Thursday, 20/07/2017 - 08:10:29

Mariah Carey bị chê vì cố ăn mặc gợi cảm trong khi thân hình quá tròn trịa

LASV EGAS - Trong show diễn mới đây, nữ ca sĩ Mariah Carey khiến mọi người cảm thấy khó chịu với thân hình đẫy đà trong các bộ bodysuit bó sát cùng những điệu nhảy "hết hơi" của cô.


Mariah Carey vừa có buổi biểu diễn tại Las Vegas đêm 18 tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, do sự tăng cân mất kiểm soát, diva ngày nào giờ đây không còn quyến rũ như xưa. Hình ảnh “tròn trịa” của nữ diva 47 tuổi đang trở thành đề tài bàn tán, chế giễu trên mạng xã hội.

Trong show diễn vừa qua, thay vì che đi thân hình thừa cân, Mariah lại chọn cách khoe toàn bộ những khuyết điểm của cô trong những trang phục biểu diễn gợi cảm, khiến khán giả thấy rõ vùng bụng và đùi không mấy thon gọn.

Show diễn "thảm họa" của Mariah Carey thu hút sự chú ý của nhiều người. Các khán giả không khỏi bất ngờ về thân hình của nữ diva: "Điều gì đã xảy ra với Mariah vậy? Cô ấy từng rất xinh đẹp và duyên dáng", theo một bình luận trên Facebook.

Nhiều người cho rằng Mariah nên lựa chọn những bộ trang phục phù hợp hơn với vóc dáng ngày càng đẫy đà của mình. "Cô ấy đã đến lúc cần ăn mặc sang trọng và phù hợp hơn," một ý kiến trên Twitter nói.
Cơ thể nặng nề cũng khiến Mariah khó khăn hơn khi thực hiện các vũ đạo trên sân khấu. Cô gần như chỉ đứng một chỗ và nhún nhẩy nhẹ bên cạnh các vũ công. Những động tác của các nam vũ công cũng bị khán giả cho là khá phản cảm.

Dù thay đến mấy bộ trang phục trong một đêm diễn, nhưng Mariah Carey vẫn giữ nguyên phong cách là những bộ bodysuit bó sát, hở hang. Điều này khiến nhiều khán giả tỏ vẻ khó chịu. Hơn nữa các màn trình diễn ì ạch, hết hơi của nữ ca sĩ cũng gây chán nản. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu nữ diva hoàn lại tiền vé show diễn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp