Tuesday, 05/06/2018 - 08:16:28

Manh mối phát hiện kẻ phân xác người yêu

Cảnh sát điều tra tại khu vực phòng trọ của Hiếu]

TÂY NINH - Thấy bạn từ Sài Gòn đến chơi chở theo một valy và nhiều bịch nylon, một thanh đã nghi ngờ và rồi báo công an. Sau đó người ta được biết người bạn là một kẻ sát nhân, tính mang xác đi phi tang ở các tỉnh.
Công an huyện Gò Dầu đã bắt Vũ Ngọc Hiếu, 29 tuổi, quê Gia Lai và bàn giao cho công an Sài Gòn ngày thứ Ba. Trước đó, sáng thứ Hai, một người bạn của Hiếu ở ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước đã đến công an huyện Gò Dầu trình báo Hiếu là bạn ở Sài Gòn lên chơi, có nhiều điểm khả nghi. Anh này cho biết thêm, sau khi đi nhậu, Hiếu gửi xe nhờ bán giùm, nhưng rồi anh không bán mà để lại nhà.

Đến rạng sáng thứ Hai, Hiếu tiếp tục gọi điện thoại cho anh này để hỏi chìa khóa vào nhà gửi đồ. Đến 8g30 sáng, khi trở về nhà, người bạn thấy Hiếu chạy xe chở một valy và nhiều bọc nylon rời khỏi nhà, nói đi công việc và sẽ quay lại. Vào nhà kiểm tra, anh này thấy Hiếu để lại hai balo vải màu đen.


Vũ Ngọc Hiếu

Qua kiểm tra, công an phát hiện trong balo có căn cước, bằng lái xe, thẻ ATM đều mang tên cô gái 27 tuổi ở xã Quy Đức, huyện Bình Chánh, Sài Gòn. Ngoài ra còn có hai con dao phay lớn, hai điện thoại di động và một số đồ trang điểm, đồ dùng của Hiếu.

Trước đó một gia đình tại huyện Bình Chánh từng trình báo cô gái này bị mất tích từ ngày 31/5, đến nay chưa tìm được. Nhận thấy đây có thể là một án mang, công an huyện Gò Dầu truy tìm dấu vết của Hiếu.
Đến 12:30 trưa cùng ngày, họ thấy Hiếu ngồi uống nước tại quán cà phê trên đường Hùng Vương, thị trấn Gò Dầu, liền xông vào bắt.

Sau đó Hiếu khai có liên hệ tình cảm với cô gái được khoảng 9 năm. Ngày 31/5, cả hai đi ăn cùng với bạn sau đó về nhà trọ của Hiếu tại con hẻm đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, Sài Gòn ngủ. Nghi ngờ người yêu sắp lấy chồng nên Hiếu nảy sinh ý định sát hại.

Rạng sáng 1/6, cô gái đang ngủ, bị Hiếu dùng tay siết cổ cho đến chết. Kẻ này để xác nạn nhân trên gác, sau đó dùng dao cắt thành nhiều miếng nhỏ để bỏ vào bao nylon. Chờ đến tối, Hiếu lấy xe máy của nạn nhân đi lên huyện Gò Dầu, thuê nhà nghỉ ngủ lại. Hôm sau, hắn vứt một số đồ dùng ở bãi đất trống gần cầu Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, rồi đi gặp bạn.

Sau khi để xe máy lại nhờ bạn bán, Hiếu đón xe buýt trở về nhà trọ. Anh ta bỏ xác nạn nhân vào ba túi nylon, một valy rồi chạy về nhà bạn, sau đó chở đi phi tang ở khu vực không có nhà dân ở xã Long Chữ, huyện Bến Cầu. Đến Tây Ninh thì Hiếu bị bạn nghi ngờ và báo cho công an như nói trên.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp