advertisements
Tuesday, 22/09/2020 - 07:00:09

Madonna sẽ đạo diễn phim về... mình


Madonna đi dạo ở Havana, Cuba, nơi bà đã mừng sinh nhật lần thứ 58 vào ngày 16 tháng 8, 2016. (Yamil Lage/ AFP via Getty Images)

 

LOS ANGELES - Theo truyền thông, "nữ hoàng nhạc pop" Madonna đang chuẩn bị hợp tác với hãng Universal Picture để làm phim về cuộc đời bà, kể lại những khó khăn và biến cố từ lúc bà mới vào nghề đến ngay.

Tuy chưa có thông tin chính thức về phim mới, nhưng tin tức về giọng ca Like a Virgin sẽ làm đạo diễn, cùng biên kịch Diablo Cody xây dựng kịch bản, đã được xác nhận. Madonna cho biết sẽ cố gắng dựng lại những thước phim chân thực về cuộc đời mình.

"Tôi muốn kể lại hành trình đầy khó khăn khi từ một người bình thường trở thành ca sĩ, vũ công, và thương gia. Phim sẽ tập trung vào âm nhạc, điều giúp tôi tồn tại suốt 5 thập niên ở showbiz,” Madonna nói.

Truyền thông gọi nữ ca sĩ 62 tuổi là "ngôi sao may mắn,” bởi, Universal Pictures đã đồng ý đứng ra sản xuất phim của "nữ hoàng nhạc pop" giữa lúc ngành điện ảnh Hollywood đang gặp nhiều khó khăn.

Nhà sản xuất Danna Langley - chủ tịch của Universal Pictures - gọi Madonna là biểu tượng hàng đầu, người nhân đạo ẩn trong hình ảnh ca sĩ nổi loạn. Vì vậy, cô quyết định hợp tác với nữ ca sĩ lừng danh dù mọi thứ còn khá mơ hồ.

Dự án lần này đánh dấu sự tái hợp sau 28 năm giữa Madonna và nhà sản xuất Amy Pascal. "Tôi từng hợp tác với Madonna trong A League of their Own. Tôi sẽ cố gắng đưa câu chuyện của cô ấy lên màn ảnh một cách ly kỳ và hấp dẫn nhất,” bà Pascal nói.

Trước đây, Madonna từng thử sức trong vai trò đạo diễn qua hai phim Filth and Wisdom (2008) và WE (2011) - một phim từng nhận giải Quả Cầu Vàng hạng mục Ca Khúc Hay Nhất.

Trong 50 năm hoạt động nghệ thuật, Madonna thành công trong nhiều lãnh vực như âm nhạc, phim ảnh, kinh doanh. Bà cũng là ngôi sao hoạt động bền bỉ, vẫn giữ vững danh hiệu "nữ hoàng nhạc pop" sau nhiều năm.

"Có rất nhiều nữ hoàng, nhưng chỉ có Madonna là nữ hoàng nhạc pop duy nhất,” ông Rupaul Charles từng nói về nữ ca sĩ trong chương trình Rupaul's Drag Race.

Phim của Madonna được dự đoán sẽ thành công về mặt thương mại, bởi nhiều khán giả vẫn tò mò về nghề nghiệp, góc tối hôn nhân và mối quan hệ với bạn trai nhỏ hơn vài chục tuổi của ngôi sao toàn cầu.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements