advertisements
Thursday, 14/01/2021 - 09:12:22

Madonna du lịch qua 5 nước giữa thời dịch bệnh


Madonna, 62 tuổi, và bạn trai mới nhất Ahlamalik Williams, 26 tuổi, cùng bốn con nhỏ nhất của cô đã du lịch tại hai xứ Malawi và Kenya ở Phi Châu. (Madonna/ Instagram)


LOS ANGELES – Nữ ca sĩ Madonna mới đây đã di chuyển gần 19,000 cây số, trong chuyến du lịch dài ba tuần, bất chấp lệnh hạn chế du lịch giữa thời dịch bệnh.

Trên Instagram, giọng ca Like A Virgin đăng hình cho thấy cô cùng bạn trai Ahlamalik Williams đến thăm một bộ lạc ở thung lũng Baringo, Kenya.

"Chúng tôi đến thăm bộ lạc Pokot tại Baringo. Đây là một kỷ niệm hết sức thú vị, khi người bản địa mời chúng tôi nhảy các điệu nhảy truyền thống và cùng thực hiện nghi lễ cầu nguyện cổ truyền.”

Gia đình Madonna dành mùa đông để đi du lịch. Cô cùng bạn trai và các con di chuyển từ Los Angeles đến London, Anh quốc, từ đêm Giáng Sinh. Sau đó, họ đáp chuyến bang sang Malawi để gặp Tổng Thống Lazarus Chakwera, gặp gỡ người dân địa phương và đến thăm một bệnh viện mà Madonna thành lập.

Trong chuyến đi, Madonna, Ahlamalik Williams, các con Rocco, David Banda, Mercy James và cặp song sinh Estere - Stella còn ghé qua Aswan, Ai Cập, và hiện tại là Kenya.

Theo truyền thông, gia đình "Nữ hoàng nhạc pop" đã du lịch bằng máy bay riêng. Trong ba tuần, họ di chuyển gần 19,000 cây số. Chuyến đi còn có Ricardo Gomes - nhiếp ảnh gia riêng của Madonna.

Nhiều khán giả cho rằng việc du lịch liên tục giữa thời dịch bệnh của Madonna là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, theo nguồn tin nói với tờ báo Anh, ngôi sao sinh năm 1958 và những thành viên trong nhà đã xét nghiệm liên tục. Tất cả đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Vào tháng 5, 2020, Madonna xác nhận nhiễm Covid-19 sau bảy tuần lưu diễn tại Pháp. Khi mới mắc bệnh, cô nghĩ chỉ bị cúm nặng nên không đề phòng. Sau đó nhờ nỗ lực chữa trị, cô đã nhanh chóng bình phục. Để bày tỏ lòng biết ơn các bác sĩ, Madonna đã tặng $1.1 triệu Mỹ kim cho chương trình nghiên cứu và phát triển vaccine chống dịch.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements