Sunday, 24/04/2016 - 11:15:31

Lưu Thi Thi tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn

Một trong các ảnh cưới của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

 

Vào những ngày cuối tháng 3, 2016, người hâm mộ cặp đôi "Tứ gia – Nhược Hy" hết sức vui mừng trước đám cưới hạnh phúc của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Ai nấy đều rất hiếu kỳ về cuộc sống sau hôn lễ chính thức của ông bà Ngô. Mới đây, Lưu Thi Thi đã tâm sự với phóng viên rằng, kết hôn 1 tháng mà có đến nửa tháng Ngô Kỳ Long không có ở nhà. Cặp uyên ương không thể ở bên nhau vì công việc quá bận rộn.
Lưu Thi Thi cho hay, sau kết hôn là Ngô Kỳ Long phải bắt tay vào việc đóng phim. Mặc dù không được thấy chồng ở nhà thường xuyên, nhưng Lưu Thi Thi vẫn "bênh vực" cho ông xã: "Thực ra việc xa nhau chúng tôi đã đoán trước, cũng sắp xếp ổn thỏa cả rồi.” Hơn nữa, cô khẳng định tình cảm giữa mình và Ngô Kỳ Long sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc gặp nhau ít hay nhiều. Khi được hỏi về chuyện sinh em bé, Lưu Thi Thi thẹn thùng đáp: "Năm nay chưa sinh, tất cả thuận theo tự nhiên.”

Là diễn viên, cả Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều khó tránh việc đóng những cảnh quay thân mật với bạn diễn khác giới. Đối mặt với cảnh hôn và gần gũi trong phim, ít nhiều cũng sẽ có những kiêng kị. Lưu Thi Thi cho hay, khi đóng cảnh hôn thì không cần hỏi ý kiến của ông xã, còn đối với những cảnh thân mật cô đều có yêu cầu và giới hạn rõ ràng: "Chúng tôi đều là diễn viên, anh ấy hiểu. Với những cảnh quay thân mật thì anh ấy đã biết rất rõ về tôi rồi, tôi luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt với những cảnh quay ấy.”

Ngoài ra, Ngô Kỳ Long còn chứng tỏ mình là một ông xã luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt xảy ra xung quanh Thi Thi. Ví dụ, khi thấy vợ mình bị thương, Ngô Kỳ Long luôn hỏi: "Sao chân em lại bị thương?", "Bị thương như thế nào?". Lúc bị hỏi, Lưu Thi Thi chỉ có thể đáp: "Em không nhớ nữa.”

Trước khi chính thức trở thành Ngô phu nhân, Lưu Thi Thi từng được ghép đôi với hai nam diễn viên là Viên Hoằng và Hồ Ca. Giải thích lý do chọn Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi đáp: "Anh ấy đáp ứng được những suy nghĩ trong mơ của các cô gái, ngoài ra, việc ghép đôi của dư luận không ảnh hưởng tới tôi.” Khi phóng viên muốn hỏi thêm về những điểm thu hút của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi rất ngại ngùng và chỉ cười chứ không trả lời.
Mặc dù không có nhiều thời gian dành cho nhau, nhưng giữa Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tuyệt đối không có chuyện "xa mặt cách lòng.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp