Saturday, 02/04/2016 - 10:52:55

Lưu Diệc Phi và Dương Dương xuất hiện sau khi quay xong Tam sinh tam thế

 

Lưu Diệc Phi và Dương Dương xuất hiện sau khi quay xong Tam sinh tam thế

TRUNG QUỐC - Chiều tối ngày 1 tháng 4, tập đoàn Alibaba - hãng sản xuất bộ phim truyền hình “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” - đã tổ chức sự kiện họp thường niên tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tới dự sự kiện là những gương mặt nghệ sĩ đã gây được tiếng vang trong thời gian qua như Dương Dương, Victoria f(x), Liễu Nham, Dĩnh Nhi... Tuy nhiên, sự góp mặt của Lưu Diệc Phi được trông chờ hơn cả, bởi đây là lần đầu xuất hiện trước truyền thông của “Thần tiên tỷ tỷ”, sau scandal chia tay với tài tử Song Seung Hun vì chưa dứt tình với bạn gái đồng tính.

Sau tin đồn chia tay với Song Seung Hun, đại diện của Lưu Diệc Phi lên tiếng và cho biết, tin đồn kia không chính xác. Nhiều người nghi ngờ rằng, đây là hành vi bôi nhọ danh dự của Lưu Diệc Phi vào thời điểm cô chuẩn bị có các tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt. Tại sự kiện này, nhiều gương mặt đình đám khác cũng xuất hiện tại đây, như Lý Liên Kiệt, Phùng Thiệu Phong, Tưởng Kình Phu...

Lưu Diệc Phi và Dương Dương đảm nhận 2 vai chính là Thượng thần Bạch Thiển và Thái tử Dạ Hoa trong phiên bản điện ảnh của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.” Trong khi phiên bản điện ảnh được khán giả khen ngợi hết lời thì phiên bản truyền hình, do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng vai chính, lại bị chê bai, tẩy chay.Fan hết hồn vì Irene (Red Velvet) lăn ra xỉu khi đang dẫn chương trình

SEOUL - Trên chương trình Music Bank ngày 1 tháng 4, thủ lĩnh Irene của Red Velvet đã khiến cho người hâm mộ bị một phen hết hồn, khi cô đột nhiên lăn ra ngất xỉu. Chi tiết là, lúc cô đang giới thiệu tới sân khấu của boygroup KNK thì đột nhiên cô nói “Tôi bị đau bụng,” rồi ngã khụy xuống. MC Park Bo Gum đứng bên cạnh rất bất ngờ, anh liền đặt tay lên vai thành viên Red Velvet và cố gắng giữ bình tĩnh.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Irene đã đứng ngay dậy và thông báo đây chỉ là trò đùa ngày Cá Tháng Tư: “Mình chỉ giỡn thôi mà. Bữa nay là Cá Tháng Tư, do đó rất nhiều người đã bày mấy trò như thế này giống mình. Mấy bạn không nên đùa mấy trò quá trớn đâu đúng không? Bo Gum, anh hẳn là sốc lắm phải không?” Sau lời đính chính của Irene, các fan của Red Velvet đã thở phào nhẹ nhõm vì cô không sao cả.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp