Thursday, 10/10/2019 - 07:30:22

Loạt phim John Wick có phần ngoại truyện về các nữ sát thủ


Nữ sát thủ vũ ballet trong phim John Wick đang được dựng thành một phim mới, lấy ý từ John Wick. (Niko Tavernise/Lionsgate)


HOLLYWOOD – Hãng Lionsgate cùng đạo diễn Len Wiseman đang chuẩn bị thực hiện dự án “Ballerina” về tổ chức nữ sát thủ xinh đẹp, từng xuất hiện thoáng qua ở phim “John Wick: Chapter 3 – Parabellum.”
Theo giới truyền thông giải trí, đạo diễn Len Wiseman mới ký hợp đồng với hãng Lionsgate để thực hiện Ballerina - bộ phim xoay quanh nhóm nữ sát thủ từng xuất hiện trong John Wick: Chapter 3 - Parabellum, và được coi là phần ngoại truyện (spin-off) của thương hiệu hành động gắn liền với nam tài tử Keanu Reeves.
Len Wiseman là cái tên gây chú ý trong thể loại phim hành động, khi ông từng tham gia loạt phim ma cà rồng Underworld, Die Hard, cũng như thực hiện phiên bản mới cho Total Recall (2012). Kịch bản Ballerina do Shay Hatten - một thành viên của nhóm biên kịch John Wick 3 - chấp bút. Hiện chưa rõ liệu Keanu Reeves có xuất hiện trong phim, kể cả với vai trò khách mời (cameo), hay không.

Ở John Wick 3, khán giả được làm quen với nhóm nữ sát thủ xinh đẹp đồng thời còn là vũ công ballet. Tổ chức do một người phụ nữ có biệt danh “Giám đốc” (Anjelica Huston) đứng đầu. John Wick tìm đến bà để tìm sự giúp đỡ khi bị toàn bộ giới sát thủ truy lùng, do hai người từng có một lời giao ước trong quá khứ.
Trước khi “bật đèn xanh” cho Ballerina, hãng Lionsgate đã sớm thực hiện John Wick 4 và dự kiến tung ra thành phẩm vào mùa hè năm 2021. Mùa phim hè vừa qua, John Wick 3 gây chú ý tại phòng vé khi thu $323 triệu Mỹ kim toàn cầu, trở thành tác phẩm ăn khách nhất của hãng Lionsgate trong vòng 5 năm qua.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising