Thursday, 21/12/2017 - 08:21:40

Loạt phim hành động G.I. Joe sẽ trở lại trong năm 2020


Các nhân vật trong phần đầu của G.I. Joe.

HOLLYWOOD – Hãng phim Paramount vừa thông báo thời điểm phát hành của một số dự án tương lai. Trong số đó, đáng chú ý nhất có G.I. Joe 3. Bộ phim hành động giả tưởng dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 27 tháng 3, 2020, tức khoảng 7 năm kể từ phần hai.


Dựa trên thương hiệu đồ chơi của Hasbro, G.I. Joe là câu chuyện về những chiến binh dũng mãnh với nhiệm vụ tiêu diệt nhóm ác nhân muốn hủy diệt thế giới. Phần một ra mắt năm 2009 với Channing Tatum trong vai chính đã thu về $302 triệu Mỹ kim toàn cầu.

Tuy nhiên, Tatum và nhà sản xuất sau đó nảy sinh tranh cãi, khiến nhân vật do anh thể hiện phải bỏ mạng sớm ở ngay đầu tập hai - G.I. Joe: Retaliation (2013). Tuy nhiên, nhờ sự tham gia của Dwayne “The Rock” Johnson và Bruce Willis, phim vẫn mang về cho nhà sản xuất khoảng $375 triệu Mỹ kim.

Hiện chưa rõ G.I. Joe 3 là tác phẩm tái khởi động thương hiệu như dự đoán của giới quan sát, hay sẽ tiếp tục nối dài mạch truyện cũ với những ngôi sao quen thuộc. Thậm chí, từng có nguồn tin cho rằng, Paramount muốn sớm tạo ra tác phẩm kết hợp giữa G.I. Joe và một thương hiệu nổi tiếng khác mà họ đang sở hữu là Transformers.

Bên cạnh G.I. Joe 3, Paramount còn xác nhận phát hành Dungeons & Dragons vào ngày 23 tháng 7, 2021. Đây là dự án điện ảnh dựa trên trò chơi nhập vai ra đời từ 1974. Năm 2000, Dungeons & Dragons từng có phiên bản phim với các ngôi sao Thora Birch, Jeremy Irons, Justin Whalin, và đạt doanh thu $33 triệu Mỹ kim.

Cuối cùng, Paramount còn chuẩn bị thực hiện thêm một dự án điện ảnh khác dựa trên đồ chơi người máy của Hasbro. Đó là Micronauts với thời điểm phát hành dự kiến là 1 tháng 10, 2021.

Nhìn chung, mối quan hệ giữa Paramount và Hasbro là rất tốt đẹp. Việc hợp tác giữa hai bên đánh dấu sự ra đời của Transformers. Sau 5 tập phim, thương hiệu phim người máy biến hình đã mang về cho nhà sản xuất khoảng $4.3 tỷ Mỹ kim tại phòng vé. Cuối năm sau, họ sẽ tung ra phần ngoại truyện về người máy Bumblebee của Transformers từ ngày 21 tháng 12, 2018.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising