Monday, 26/11/2018 - 07:56:12

Loạn trong đám cưới vì không được mời dự


Một người bị đánh được đưa đi nhà thương cấp cứu. (Đất Việt)

TIỀN GIANG - Chiều thứ Bảy vừa qua, gia đình ông Hồ Văn Hải ngụ ấp Phú Nhuận, xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước đã tổ chức tiệc đám cưới của con gái.

Tan tiệc, lúc khách ra về gần hết, một nhóm trên 15 thanh niên bỗng xuất hiện bên ngoài. Thấy lạ, ông Hải ra chặn lại nói chuyện xem có việc gì.

Chỉ mới lời qua tiếng lại vài câu, nhóm thanh niên xông vào giữa bàn tiệc còn ngổn ngang, đập bể vỏ chai bia nhào đến tấn công những người thân gia đình ông Hải. Ông ta bị đập mảnh chai vào đầu, đâm vào bụng nhiều nhát khiến ông bị thương, gục tại chỗ.

Thấy cha bị đánh, hai anh Hồ Quốc Toản, Hồ Quốc Bình can ngăn và cũng bị đánh. Bà Huỳnh Thị Lệ (dì của Toản) cùng em gái Toản là cô dâu Huỳnh Thị Thoa chạy ra cũng bị truy sát. Những người bên trong thấy vậy, kéo Thoa chạy vào nhà sau để trốn, còn bà Lệ bị đánh trúng lưng và tay, té ngã xuống đất, ngất xỉu.

Nhiều người có mặt tại đám cưới gọi điện thoại báo công an đến tận nơi giải quyết. Khi đó, nhóm thanh niên mới rời đi. Ông Hải và hai con trai cùng bà Lệ được đưa đến bệnh viện Long An cấp cứu. Riêng ông Hải bị thương trên đầu, chảy máu phải tiếp tục chuyển lên Bệnh Viện Chợ Rẫy ở Sài Gòn.

Theo cảnh sát, nhóm thanh niên tấn công đám cưới gồm một số người địa phương. Gia đình ông Hải từng có xích mích với một gia đình ngụ cùng xóm nhưng đã giải quyết xong. Tuy nhiên, một vài thanh niên cho rằng gia đình ông đã xem thường, không mời họ dự đám cưới nên chờ ngày tổ chức tiệc thì kéo sang quậy.

Công an đã bắt điều tra Phan Văn Diễn, 20 tuổi, Phan Văn Út Long, 24 tuổi, Nguyễn Thế Bảo, 23 tuổi, Trần Văn Vững, 24 tuổi. Một số thanh niên khác đã bỏ trốn đi nới khác.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising