Sunday, 03/03/2019 - 09:31:02

Loạn tin ca sĩ Long Nhật đã chuyển giới ở tuổi 52


Ca sĩ Long Nhật thích giả gái và đăng hình trên Facebook.

SÀI GÒN - Hôm thứ Bảy cuối tuần qua, ca sĩ Long Nhật đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong bệnh viện kèm theo chú thích: "Mình thích thì mình làm thôi" khiến dư luận nghi ca sĩ này đã quyết định “đổi giống.”

Tin của truyền thông tại Việt Nam cho biết, những hình ảnh này mau chóng gây chú ý từ khán giả, nhiều người, ngay cả những nghệ sĩ như Kim Chi, Minh Nhí đều thắc mắc phải chăng nam ca sĩ đã thật sự âm thầm đi chuyển đổi giới tính.

Danh hài Minh Nhí cho ý kiến trên Facebook, "Đừng nói với tôi là đi chuyển giới nha. Thôi giả gái là được rồi, đẹp rồi."

Đáp lại bình luận của Minh Nhí, Long Nhật nói úp mở, "Em yêu ông thầy của em quá đi thôi."
Ngay sau đó, nam ca sĩ tiếp tục đăng tải hình ảnh trên bàn giải phẫu cùng dòng trạng thái: "Mình thích thì mình làm thôi' càng khiến nhiều người tin rằng Long Nhật thật sự đã đi chuyển giới.
Long Nhật cũng viết một dòng chú thích đầy ẩn ý: “Lột xác, điều gì đến phải đến.”

Phi Thanh Vân từng sửa sắc đẹp nhiều thì tuyên bố sẽ "tài trợ" 100% cho Long Nhật nếu anh chuyển giới: “Đừng nói với em chế yêu xinh đẹp đi chuyển giới nhé? Nếu chế làm em gái tài trợ 100%. Sau khi xinh đẹp rồi về làm hình ảnh quảng cáo với em nhé.”

Một đại diện của Long Nhật đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn nam ca sĩ làm giải phẫu chuyển giới.
Nam ca sĩ chia sẻ, "Hiện tại Long Nhật khá bận và điều kiện thời gian không cho phép nên Long Nhật không thể phát ngôn... Long Nhật sẽ sớm có câu trả lời chính thức cho việc này vào vài ngày tới."

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967 tại Huế, hơn 30 năm nay anh theo đuổi dòng nhạc trữ tình - quê hương và tạo được chỗ đứng trong giới yêu nhạc.

Long Nhật từng tâm sự cuộc đời anh may mắn khi có được một người vợ luôn hiểu và tin mình, biết cảm thông, chia sẻ với công việc của một người nghệ sĩ. Anh đã có bốn con, vẫn đi hát và từng hứa vài năm nữa mới giải nghệ.

Mấy năm trước Long Nhật cũng từng gây tin đồn chuyển giới. Câu chuyện tạm lắng, nay bỗng lại rộ lên. Chắc là ca sĩ thêm được dư luận chú ý đến mình.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements