Thursday, 10/03/2016 - 08:36:29

Lộ diện mỹ nhân đóng cùng Tom Cruise trong Xác ướp Ai Cập


  Nữ diễn viên Annabelle Wallis.

 

LONDON - Annabelle Wallis là cái tên được hãng Universal “chọn mặt gửi vàng” cho tác phẩm tái khởi động thương hiệu “The Mummy” vào năm 2017. Được biết, minh tinh 31 tuổi người Anh đang bước vào vòng thương thảo cuối cùng để có thể sắm vai nữ chính của The Mummy. Đây là dự án tái khởi động thương hiệu “Xác ướp Ai Cập,” đồng thời mở ra chuỗi phim về các quái vật của hãng Universal.

Trước đó, hãng sản xuất từng xác nhận Tom Cruise sẽ đóng vai chính trong phim, còn Sofia Boutella - người đẹp nổi lên sau Kingsman: The Secret Service (2015) – sẽ là người thể hiện vai xác ướp. Nhân vật của Annabelle Wallis trong phim được cho là một nhà khảo cổ học. Tác phẩm dự kiến được Universal công chiếu vào ngày 9 tháng 6, 2017.

Đứng sau dự án The Mummy mới là nhà sản xuất Alex Kurtzman và đạo diễn Chris Morgan. Kịch bản bộ phim do Jon Spaihts chắp bút. Chuyện phim lấy bối cảnh thế giới hiện đại, thay vì đưa khán giả trở về thập niên 1920-1930 như loạt phim trước của tài tử Brendan Fraser.

The Mummy là tác phẩm đầu tiên của loạt phim quái vật mà Universal muốn theo đuổi. Nhân vật của Tom Cruise có thể sẽ tiếp tục xuất hiện trong một số tập phim khác, trước khi tất cả sinh vật đáng sợ cùng nhau góp mặt trong một tác phẩm bùng nổ dạng The Avengers (2012) của Disney và Marvel Studios.

Người đẹp Annabelle Wallis từng góp mặt trong series truyền hình nổi tiếng The Tudors (2009), bộ phim kinh dị ăn khách Annabelle (2014), cũng như mới tham gia tác phẩm hài hành động The Brothers Grimsby với Sacha Baron Cohen. Trong thời gian tới, cô còn xuất hiện trong bom tấn King Arthur của đạo diễn Guy Ritchie, cũng dự kiến ra mắt năm 2017 như The Mummy.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp