Thursday, 10/03/2016 - 08:35:20

Lindsay Lohan hẹn hò với thiếu gia giàu có người Nga


 Nữ diễn viên Lindsay Lohan.


 Lindsay và bạn trai người Nga.

 

Các trang báo vừa đưa tin, nữ diễn viên Lindsay Lohan hiện đang hẹn hò với thiếu gia người Nga Egor Tarabasov. Chàng trai 22 tuổi này là người thừa kế tài sản của gia đình vô cùng giàu có ở Moscow. Cha anh là Dmitry Tarabasov, một triệu phú sở hữu nhiều công ty ở Nga.

Egor gặp gỡ nữ diễn viên 29 tuổi thông qua một người bạn chung của họ. Cặp đôi đã hẹn hò được 4 tháng, và mối quan hệ này đang trở nên nghiêm túc. Egor thậm chí đã đến New York cùng Lindsay để ăn lễ Giáng Sinh với gia đình cô.

Theo nguồn tin, Egor được gia đình Lohan chấp thuận, vì anh đã giúp Lindsay trở nên ngoan ngoãn hơn và tránh xa những rắc rối. Lindsay thì hoàn toàn "đổ" vì Egor. Tuần trước, cô còn đăng lên bức ảnh bạn trai giấu mặt và ghi chú: "Tôi yêu anh ấy.”

Egor Tarabasov hiện sống ở London, Anh, và quản lý một công ty bất động sản của riêng anh. Cuối tháng trước, anh và Lindsay đã có một chuyến du lịch lãng mạn đến Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, Lindsay Lohan cũng vừa gây xôn xao trong một bài phỏng vấn với The Sun, khi khẳng định rằng cô từng từ chối lời mời qua đêm với Harry Styles (nhóm nhạc One Direction).

Nữ diễn viên cho biết, Harry đã đến trước cửa phòng khách sạn cô lúc 2 giờ sáng để mong được "vui vẻ" với Lindsay. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã từ chối, nói rằng: "Chà, cậu rất đẹp trai. Tôi giúp được gì cho cậu không? Tôi sắp đi ngủ đây, nhưng rất vui khi gặp cậu.” Lindsay kể thêm: "Lúc đó là 2 giờ sáng. Tôi vừa trở về từ một buổi họp cai nghiện rượu. Trông tôi cũng rất kinh khủng.”

Theo Lindsay, cô em gái Ali Lohan của cô đã tỏ ra khá tiếc nuối khi chị mình từ chối một trong những anh chàng độc thân hấp dẫn nhất thế giới.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp