Friday, 19/05/2017 - 02:38:48

Lilly Nguyễn bất ngờ đòi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mới đây trên trang facebook cá nhân, Lilly Nguyễn đã bất ngờ cho biết cô muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Tuy nhiên, cô lại chưa dám đăng ký vì sợ nếu đi thi sẽ không được khán giả ủng hộ.

Lilly Nguyễn bất ngờ đòi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Lilly Nguyễn cho biết: "Thật sự Lilly rất cảm động và cảm ơn những tình cảm khi có quá nhiều bạn ủng hộ, thậm chí có rất nhiều inbox được gửi cho Lilly nữa. Nhưng mà hiện tại Lilly đang tập luyện, học hỏi để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới, nên chưa thể nói trước được điều gì. Chỉ biết cảm ơn mọi người thật nhiều, đặc biệt là những người yêu mến và luôn quan tâm đến Lilly". Được biết đến với vẻ đẹp nóng bỏng, khỏe mạnh đầy quyến rũ, Lilly Nguyễn được công chúng biết đến khi tham gia chương trình "The Face 2016".

Lilly Nguyễn bất ngờ đòi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 4.

Lilly Nguyễn chia sẻ cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều về thân hình đẫy đà của mình khác xa với những model mảnh mai khác.

Lilly Nguyễn bất ngờ đòi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 5.

Tuy nhiên chưa bao giờ Lilly cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình. Trái lại, cô lấy đó làm vũ khí độc nhất để chinh phục những thử thách và cơ hội tiềm năng trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Lilly Nguyễn bất ngờ đòi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 6.

Mới đây, trong bộ ảnh mới nhất của mình, chân dài sinh năm 1993 khoe vẻ đẹp trên phố cùng những trang phục cổ điển lấy cảm hứng từ những tạp chí thời trang danh tiếng và hình tượng siêu mẫu thời hoàng kim thập niên 90.

Lilly Nguyễn bất ngờ đòi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 7.

Với những chiếc váy xếp pli zic zắc màu tro hoa hồng, điểm nhấn nơ bướm phối với phụ kiện găng tay lụa xanh và vòng cổ ngọc trai. Hay những set đồ cát xẻ táo bạo, khai thác những đường cong nóng bỏng của cô khiến người hâm mộ thích thú.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp