Thursday, 10/05/2018 - 08:41:25

Life of the Party (Ngôi Sao Của Tiệc)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 11 tháng Năm, 2018
Hãng phim: New Line Cinema (Warner Bros.)
Đạo diễn: Ben Falcone
Tác giả kịch bản: Melissa McCarthy, Ben Falcone
Tài tử: Melissa McCarthy, Gillian Jacobs, Maya Rudolph, Julie Bowen, Matt Walsh, Molly Gordon, Stephen Root, Jacki Weaver
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh tình dục, ma túy và tiệc tùng

Khi bị chồng đột nhiên bỏ đi, người nội trợ tận tâm lâu năm Deanna (do Melissa McCarthy đóng vai) biến sự hối tiếc thành một nỗ lực làm lại từ đầu, bằng cách đi học trở lại và vào đại học. Có điều bà Deanna lại học cùng lớp và trường với con gái, khiến người con không mấy chấp nhân nỗ lực “hồi xuân” của mẹ.
Xông vào trong kinh nghiệm ở trường đại học, bà Deanna càng ngày càng biểu lộ một con người bộc trực, thẳng thắn hơn – nay bà có tên mới là Dee Rock nghe rất nổ. Bà đón nhận sự tự do, vui vẻ và các chàng sinh viên, tìm thấy bản chất chân thật của mình trong năm cuối đại học mà không ai ngờ có thể xảy ra cho bà.


Terminal (Trạm Du Hành)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 11 tháng Năm, 2018
Hãng phim: RLJ Entertainment
Đạo diễn: Vaughn Stein
Tác giả kịch bản: Vaughn Stein
Tài tử: Margot Robbie, Simon Pegg, Mike Myers, Max Irons, Dexter Fletcher
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp

Ở ngay trung tâm đen tối của một thành phố vô danh rộng lớn, phim “Terminal” kể một câu chuyện đan quyện nhiều nhân vật gồm hai sát thủ cùng thực hiện một nhiệm vụ sát nhân nham hiểm, một giáo viên chiến đấu với một căn bệnh gây chết người, một người gác cổng bí ẩn và một cô hầu bàn tò mò sống một cuộc sống hai mặt đầy nguy hiểm. Hậu quả thảm khốc diễn ra trong đêm tối, giữa lúc cuộc sống của họ gắn liền với nhau trong một âm mưu tàn khốc của một tay một trùm tội ác đang thực hiện một cuộc trả thù đẫm máu.


Escape (Trốn Thoát)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 11 tháng Năm, 2018
Hãng phim:
Đạo diễn: Dominic Savage
Tác giả kịch bản: Dominic Savage
Tài tử: Gemma Arterton, Dominic Cooper, Frances Barber, Marthe Keller, Montserrat Lombard, Jalil Lespert
Thể loại: Phim truyện
Một phụ nữ lên đường lấy lại cuộc sống của mình trong một phim giàu cảm xúc, đầy ý nghĩa của việc làm lại từ đầu. Tara (do Artertin đóng vai) sống đời một người nội trợ ở ngoại ô London, lệ thuộc vào người chồng (do Cooper đóng vai) đầy yêu thương nhưng làm việc quá mức và vị kỷ, vào con trái và con gái còn nhỏ, và vào làm công việc nhà, chăm sóc con cái. Quá cần một sự thay đổi, một ngày nọ Tara thực hiện một quyết định táo bạo. Cầm một tấm vé một chiều đi Paris, cô để lại mọi sự sau lưng, để tìm thấy lại con người thật của mình trong một thành phố mới. Nhưng bỏ một cuộc sống đang có để tìm một cuộc sống khác không hề đơn giản. Phim này diễn tả một hành trình giàu tình cảm, tình thương một phụ nữ trên con đường gian khổ để tìm lấy chính mình.


Breaking In (Đột Nhập)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 11 tháng Năm, 2018
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: James McTeigue
Tác giả kịch bản: Ryan Engle
Tài tử: Gabrielle Union, Billy Burke, Richard Cabral, Seth Carr, Ajiona Alexus
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo MPAA: Hạng MPAA: PG-13, vì bạo lực, đe dọa, hình ảnh đẫm máu, gợi ý tình dục, và những câu chửu thề.

Ngày Của Mẹ sắp tới, Gabrielle Union đóng vai một người phụ nữ muốn cứu hai đứa con của cô bị bắt làm con tin, trong một ngôi nhà được thiết kế với hệ thống an ninh không thể đột nhập được. Không có cạm bẫy nào, một mưu chước nào, và đặc biệt không có người đàn ông nào có thể đấu lại với một người mẹ mang một sứ mạng đi cứu con, khi cô nhất quyết đột nhập.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising