Thursday, 20/09/2018 - 11:38:31

Life Itself (Chính Cuộc Sống)Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng Chín, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 58 phút
Khi một cặp vợ chồng trẻ ở New York trải cuộc đời từ cuộc tình lãng mạn ở đại học tiến đến hôn nhân và sự ra đời của đứa con đầu tiên, những biến chuyển bất ngờ trong cuộc hành trình của họ tạo ra những âm vang vọng đến các lục địa và trong suốt cuộc đời.


Colette (Colette)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng Chín, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 52 phút
Phim truyện
Sau khi kết hôn với một nhà văn thành công ở Paris, thường được gọi là “Willy” (do Dominic West đóng vai), cô Sidonie-Gabrielle Colette (do Keira Knightley đóng) được bứng ra khỏi ngôi nhà thời thơ ấu của cô, ở vùng nông thôn Pháp, và được sống ở một Paris đầy vẻ đẹp lộng lẫy và nghệ thuật. Ngay sau đó, Willy thuyết phục Colette viết văn lấy tên anh. Cô viết một cuốn tiểu thuyết bán tự thuật về một cô gái nhà quê dí dỏm và dũng cảm tên là Claudine, tạo ra một cuốn sách bán chạy nhất và một tin sốt dẻo về văn hóa.
Sau thành công của cuốn sách đó, Colette và Willy trở thành đề tài bàn tán của Paris, và cuộc phiêu lưu của họ tạo cảm hứng cho những cuốn tiểu thuyết Claudine viết thêm. Cuộc chiến của Colette để giành lấy quyền sở hữu sáng tạo và vai trò giới tính đã giúp cô vượt qua những hạn chế của xã hội, tạo cách mạng trong nền văn học, thời trang và biểu lộ tình dục.


Beyond The Sky (Bên Kia Bầu Trời)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng Chín, 2018
Phim khoa học giả tường / ly kỳ hồi hộp

Chris Norton đã nghe kể về những vụ bắt cóc người ngoài hành tinh trong suốt cuộc đời của anh. Tuy nhiên từ trong lòng, anh biết họ không có thực. Lên đường để bác bỏ một lần cho xong hiện tượng người ngoài hành tinh đến bắt cóc loài người, anh tham dự một hội nghị UFO (vật thể không được xác định là gì) để gặp những người được cho là từng bị bắt cóc, và tiết lộ sự thật đằng sau kinh nghiệm của họ.
Đến khi anh gặp Emily, người tự nhận là đã bị bắt cóc cứ bảy năm một lần vào ngày sinh nhật của cô, thì Chris mới nhận ra rằng có thể có chút sự thật về hiện tượng người hành tinh bắt cóc con người, những gì mà mắt không thấy được. Chỉ mấy ngày nữa là tới dịp sinh nhật lần thứ 28 của Emily, Chris giúp cô khám phá sự thật khi họ trực diện với thực tế là loài người không đơn độc trong vũ trụ.

--Assassination Nation (Quốc Gia Ám Sát)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng Chín, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 50 phút
Phim phiêu lưu hành động, ly kỳ hồi hộp
Lily, học sinh lớp 12 trung học, và ba người bạn thân nhất của cô sống trong một thế giới riêng qua những tin nhắn trên mạng, ảnh tự chụp và những cuộc trò chuyện – giống như những người khác trên trái đất. Thế rồi thị trấn nhỏ của họ bị đảo lộn, khi một tay tin tặc vô danh bắt đầu tiết lộ các tin nhắn cá nhân và những bí mật của hàng ngàn người trong thị trấn. Khi cơn giận của nhiều người bùng nổ thành bạo động, bốn cô gái phải chiến đấu để tự vệ chống lại một đám đông vũ trang.


The Storyteller (Người Kể Chuyện)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng Chín, 2018
Dài 1 giờ 30 phút
Phim truyện, gia đình
Tình yêu của một cô gái trẻ đầy mê hoặc mang lại sự ngạc nhiên và chữa lành cho một gia đình đang bị tan vỡ. Trên đường chạy trốn từ quá khứ bí ẩn của mình, và được dẫn dắt bởi một nàng tiên mà chỉ có cô mới có thể nhìn thấy, Abby tạo những dòng chuỗi đầy lòng từ bi, mang niềm vui và thương yêu về lại cho gia đình. “Người Kể Chuyện là một cuộc tìm hiểu mạnh mẽ và có ý nghĩa đích thực về sức mạnh của gia đình.


The Sisters Brothers (Anh Em Sisters)
Khởi chiếu thứ Sáu, 21 tháng Chín, 2018R, 2 giờ
Phim hài
Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Patrick Dewitt mang cùng tên, phim này xoay quanh câu chuyện của hai anh em – Eli và Charlie Sisters – được thuê để giết một người đi tìm đá quí từng đánh cắp từ ông chủ của họ. Câu chuyện này, pha trong các thể loại phim với các yếu tố hài hước, diễn ra ở Oregon vào năm 1851. Phim là phần tiếp theo của Jacques Audiard cho phim DHEEPAN của ông, từng đoạt giải thưởng điện ảnh Palme DOr, được chiếu lần đầu tiên tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes năm 2015.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Life Itself (Chính Cuộc Sống)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising