Friday, 30/09/2016 - 08:05:22

Liệu Broncos có dùng Siemian làm mồi câu thương vụ?Denver đang chơi như một nhà vô địch thế giới phần lớn vì quarterback Trevor Siemian đang chơi như Peyton Manning.

Chỉ cần so sánh ba trận đầu tiên mùa này của Siemian với ba trận đầu mùa trước của Manning.
Qua ba trận đấu trong năm 2016, Siemian đã ném năm touchdowns, ba đánh chặn và 756 yards.
Qua ba trận đấu ở mùa giải trước, Manning đã ném năm touchdowns, ba đánh chặn và 755 yards.
Sự khác biệt thống kê lớn giữa Siemian và Manning chỉ là một yard.

Như thế vẫn chưa đủ, Siemian cũng đã nhảy vọt thay cho cựu QB của Broncos và hiện tại là QB của Texas Brock Osweiler, người mà anh đã chơi dự bị và học hỏi kinh nghiệm mùa giải năm ngoái.

Nhưng Siemian cũng gây ra những cái lợi bất cập hại ngoài ý muốn cho Denver. Anh chơi hay bao nhiêu thì Broncos phải để tân binh tuyển thủ vòng 1 toàn đợt Paxton Lynch ngồi chơi xơi nước lâu bấy nhiêu. Denver tưởng Lynch đã đủ cứng để bắt đầu chơi chính thức mùa giải năm nay, càng sớm càng tốt, nhưng bây giờ xem ra không có lý do gì để Broncos hối thúc anh này, khi mà Siemian đang chơi ở một đẳng cấp như Manning.

Chưa hết, nếu Siemian cứ tiếp tục phô diễn và gây ấn tượng mạnh cho liên đoàn - mà cơ hội tiếp theo là trận chủ nhật ở Tampa đấu với Buccaneers - thì cũng công bằng khi tự hỏi liệu anh ta có thể trở thành 1 mồi câu thương vụ hay không, khi một đội khác cần một QB chính thức, đưa ra một chào mời đủ sức hấp dẫn để kéo anh ra khỏi Denver. Đến lúc đó chúng ta lại chứng kiến một trong những thương vụ và thay đổi QB lớn nhất trong lịch sử NFL

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp