Thursday, 01/03/2018 - 10:53:23

Leonardo DiCaprio, Brad Pitt cùng đóng phim mới của Quentin Tarantino

HOLLYWOOD – Hai ngôi sao hàng đầu Hollywood – Leonardo DiCaprio và Brad Pitt – sẽ cùng tham gia dự án điện ảnh thứ 9 của đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino, có tên “Once Upon a Time in Hollywood.”

Theo nhà làm phim 54 tuổi, bộ phim của ông là câu chuyện xảy ra ở thành phố Los Angeles vào năm 1969, tức thời đỉnh điểm của phong trào hippy tại kinh đô điện ảnh. Trong phim, Leonardo DiCaprio vào vai Rick Dalton, một ngôi sao hết thời từng đóng các phim truyền hình thuộc thể loại cao bồi Viễn Tây. Còn Brad Pitt đảm nhận vai Cliff Booth - người đóng thế cho Dalton.

“Cả Rick Dalton và Cliff Booth đều gặp khó khăn trước sự thay đổi chóng mặt của Hollywood. Nhưng Rick có một người hàng xóm rất nổi tiếng là Sharon Tate,” ông Tarantino tiết lộ.

Ở ngoài đời thực, nữ tài tử Sharon Tate là một trong bảy nạn nhân xấu số bị Charles Milles Manson và những kẻ cuồng tín đi theo hắn ta sát hại. Manson cầm đầu băng đảng Manson Family, hoạt động tại vùng sa mạc California vào cuối thập niên 1960. Manson đã chết trong tù vào tháng 11, 2017.

Theo lời Tarantino, ông đã mất 5 năm để xây dựng kịch bản cho “Once Upon a Time in Hollywood.” Ông từng có nhiều năm sinh sống tại LA County, và đây là nguồn cảm hứng để ông viết kịch bản phim. “Tôi rất háo hức được kể câu chuyện về thành phố Los Angeles, và một thời quá khứ của Hollywood. Và tôi không thể hạnh phúc hơn khi sắp được làm việc với DiCaprio và Pitt trong vai bộ đôi Rick – Cliff,” ông nói.

Trong quá khứ, Quentin Tarantino từng làm việc cùng Brad Pitt ở Inglourious Basterds (2008), và Leonardo DiCaprio ở Django Unchained (2012). Cả hai tác phẩm đều nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới phê bình, cũng như giành nhiều đề cử Oscar trong năm ra mắt.

Hiện Quentin Tarantino chưa tiết lộ ai sẽ là người vào vai minh tinh xấu số Sharon Tate. Một số nguồn tin trước đó cho rằng, nhà làm phim muốn nhắm tới Jennifer Lawrence hoặc Margot Robbie cho vai diễn này.
Phim Once Upon a Time in Hollywood dự kiến ra rạp vào ngày 9 tháng 8, 2019, tức tròn 50 năm kể từ ngày nhóm Mason Family ra tay sát hại Sharon Tate. Tác phẩm do Sony phát hành, và là lần hợp tác đầu tiên giữa Quentin Tarantino và hãng phim.

Các tác phẩm điện ảnh trước của Tarantino luôn được phát hành bởi The Weinstein Company. Tuy nhiên, sau tai tiếng tình dục của nhà sản xuất Harvey Weinstein, Tarantino quyết định cắt đứt mối quan hệ làm ăn lâu năm, và thậm chí còn công khai chỉ trích nhà sản xuất này.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp