Monday, 01/04/2019 - 04:46:52

Lên lầm xe Uber, nữ sinh viên bị giết chết


Hình lấy từ video giám sát cho thấy nạn nhân Samantha Josephson đã bước lên xe của nghi can vào sáng sớm thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019. (Global News)


COLUMBIA – Thanh niên Nathaniel David Rowland, kẻ bị cáo buộc giết chết nữ sinh viên 21 tuổi Samantha Josephson của trường University of South Carolina (USC), đã không ra tòa hôm Chủ Nhật, nhưng điều đó không ngăn được mẹ của nạn nhân chỉ trích anh ta trước tòa.

"Nó làm chúng tôi rất đau lòng khi nghĩ rằng khuôn mặt của hắn ta là hình ảnh cuối cùng mà con gái của tôi nhìn thấy trên thế gian này. Thậm chí anh ta còn không biết tên con bé?" Bà Marci Josephson, mẹ của nạn nhân nói trước tòa.

Cảnh sát thành phố Columbia, South Carolina cho biết con gái của bà Marci Josephson, xác cô Samantha Josephson được tìm thấy trên một cánh đồng vào chiều thứ Sáu, khoảng 14 tiếng đồng hồ từ lúc bước lên chiếc xe mà cô tưởng là xe Uber đã lấy hẹn. Sau khi Rowland bị bắt, cảnh sát đã tìm thấy một lượng lớn máu của cô Josephson và điện thoại di động của nạn nhân trong xe của nghi can.

"Sự ích kỷ, những hành động bạo lực không kể xiết của hắn ta đã tạo ra một chỗ trống trong thế giới này,” bà Marci Josephson nói. "Một chỗ trống trong thế giới của chúng tôi và chúng tôi đau xót không thể tưởng tượng được. ..."

Bà Marci Josephson cho biết con gái bà làm việc rất chăm chỉ, và đã lên kế hoạch đi học luật vào tháng 9 sau khi tốt nghiệp USC vào tháng Năm. Bà nói rằng bà không hiểu làm thế nào một người có thể "chọn ngẫu nhiên một người, một cô gái xinh đẹp và cướp đi mạng sống của cô ấy."

Nathaniel David Rowland, 24 tuổi, đã từ bỏ quyền tham dự phiên tòa vào hôm Chủ Nhật.
Tại trường USC, các sinh viên và người thân đã tham dự một buổi thắp nến cầu nguyện cho Samantha Josephson tại khuôn viên trường chiều tối Chủ Nhật.

Tất cả bạn bè và chị em gái của Josephson đều nói về sự bao dung, lòng trắc ẩn của cô ấy và cách cô ấy mang lại điều tốt nhất cho mọi người.

Tang lễ của Josephson sẽ được tổ chức vào trưa thứ Tư 3/4 tại nhà thờ Congregation Beth Chaim ở Princeton Junction, tiểu bang New Jersey. Cô sẽ được chôn cất ở Perrineville, New Jersey.

Theo điều tra của cảnh sát, cô Samantha Josephson quyết định gọi dịch vụ Uber vào khoảng 2 giờ sáng thứ Sáu 29/3, sau khi đi chơi đêm với bạn ở Columbia. Cô đã ngồi lên một chiếc Chevy Impala màu đen, nghĩ rằng đó là tài xế của Uber mà mình đã gọi. Khoảng 14 giờ đồng hồ sau, những người thợ săn gà tây đã phát hiện thi thể của cô trên một cánh đồng cách Columbia 90 dặm (khoảng 145 km). Nạn nhân bị nhiều vết thương nơi đầu, cổ, mặt, phần thân phía trên, chân và bàn chân.

Các điều tra viên tìm thấy nhiều vết máu của nạn nhân trong cốp xe và khoang hành khách của chiếc xe Rowland đang lái khi anh ta bị bắt vào sáng thứ Bảy. Rowland cũng phải đối mặt với tội danh sở hữu cần sa. Cảnh sát cũng đang thẩm vấn một phụ nữ quen biết với Rowland, người đang ở trong xe của anh ta tại thời điểm kẻ sát nhân bị bắt giữ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements