Thursday, 13/08/2020 - 11:05:19

Lee Min Ho kiện người tung tin đồn ác ý


Lee Min Ho trong phim Quân Vương Bất Diệt (Scene from The King: Eternal Monarch)


NAM HÀN – Trong thời gian qua, tài tử Lee Min Ho đã nhận nhiều tin đồn sai lệch, ác ý, khiến hãng quản lý phải lên tiếng dọa kiện những kẻ nói xấu anh ta.

Đại diện pháp lý của tài tử Lee Min Ho là hãng luật LIWU tuyên bố đang thu thập các bình luận ác ý về nam tài tử để chuẩn bị hành động đáp trả. Hãng luật cho biết trong thời gian qua, nam tài tử sinh năm 1987 đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi những thông tin, bình luận sai lệch, ác ý.

“Chúng tôi đang thu thập bình luận ác ý của cư dân mạng trên trang DC Inside (một diễn đàn Internet của Nam Hàn) và các blog… để trao đổi, yêu cầu xóa bỏ, thậm chí đâm đơn kiện. Chúng tôi cũng thu thập bằng chứng và xây dựng danh sách những người bình luận ác ý, dựa trên thông tin nhận được từ người hâm mộ qua địa chỉ e-mail từ hang quản lý MYM. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều thông tin,” đại diện pháp lý của Lee Min Ho thông báo.

Tài tử Lee Min Ho vừa qua đảm nhận vai chính trong series The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt). Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của nam tài tử sau hai năm thi hành nghĩa vụ quân sự. Sau khi phim kết thúc, nam tài tử Vườn sao băng cho biết mối quan tâm hiện tại của anh là giữ gìn sức khỏe.

“Điều quan trọng lúc này là phải giữ gìn sức khỏe. Thành thật mà nói, khi ở độ tuổi 20, tôi hơi bất cẩn về vấn đề này. Bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy thể lực suy giảm. Tôi nghĩ mình nên chăm sóc bản thân tốt hơn để luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc,” Lee Min Ho nói.

Về công việc diễn xuất, nam tài tử tâm sự, “Tôi nghe nói bất kể ngành nghề gì, khi bước vào năm thứ 10 sẽ cảm thấy nhàm chán. Nhưng tôi không muốn như vậy. So với khi mới đóng phim, tôi hiện có cảm nhan khác về công việc. Khi còn thi hành nghĩa vụ quân sự, tôi có nhiều người hâm mộ tới thăm. Tôi biết ơn họ và đang làm việc chăm chỉ để đáp lại tình cảm của fan.”

Lee Min Ho hiện là sao hạng A tại Nam Hàn, nổi tiếng từ phim truyền hình Vườn Sao Băng (Boys Over Flowers). Anh sau đó cũng được yêu thích qua các phim như Thợ Săn Thành Phố (City Hunter) và Người Thừa Kế (The Heirs)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements