Thursday, 08/12/2016 - 11:21:46

LeBron James không nghỉ ở khách sạn mang tên Trump

LeBron James của đội Cleveland Cavaliers (Getty Images)

Cầu thủ bóng rổ LeBron James sẽ không là khách trọ tại Trump SoHo Hotel.
Anh James lừng danh của đội bóng rổ vô địch Cleveland Cavaliers đã ủng hộ bà Hillary Clinton trong cuộc tranh cử tổng thống. Anh là một trong mấy cầu thủ của đội Cleveland Cavaliers quyết định trọ ở nơi khác, trong thời gian họ có mặt tại thành phố New York trong tuần này, để thi đấu với đội bóng rổ Knicks. Trang web Cleveland.com cho biết như vậy, trích dẫn lại lời ông David Griffin, tổng quản đốc của đội Cavaliers.
Theo ông Griffin cho biết, hơn một nửa trong số 14 cầu thủ đến thành phố này có thể đã quyết định không trọ ở khách sạn ấy. Đội phải thu xếp cho các cầu thủ trọ ở nơi khác.

Anh James từng thẳng thắn lên tiếng về việc anh không thích Tổng Thống đắc cử Trump.
Ba đồng đội của anh, Iman Shumpert, Richard Jefferson, và J.R. Smith, cũng đã lên tiếng chỉ trích ông Trump. Tuy nhiên Shumpert sẽ trọ ở khách sạn Trump SoHo. Không rõ Jefferson và Smith sẽ ở lại nơi khác hay không.

Việc đặt phòng tại khách sạn này đã được thực hiện trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, theo Cleveland.com cho biết. Đội Cavaliers sẽ đấu với đội Knicks vào đêm thứ Tư.

Ông Trump không phải là chủ nhân của Trump SoHo. Nhưng khách sạn này mang tên ông theo một hợp đồng và được quản trị bởi một công ty của Trump. Khách sạn Trump SoHo là một trong số những khách sạn bị sụt giảm số lượng khách, từ khi ông Trump bắt đầu cuộc vận động tranh cử.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp