Sunday, 17/06/2018 - 11:22:44

Lễ ra trường lớp ESL bậc cao nhất do Huntington Beach Adult School tổ chức


Các học sinh chương trình ESL cao nhất vừa nhận Chứng Chỉ Hoàn Tất, chụp ảnh kỷ niệm với Ban Giám Đốc Trường. (Hình: Ashley Nguyễn)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Ngày thứ Ba, 12 tháng 6, 2018 vừa qua, Huntington Beach Adult School (Trường Dành Cho Học Sinh Người Lớn) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên hoàn tất chương trình ESL bậc cao nhất (bậc 4) tổ chức tại Trường Trung Học Westminster, Nam California.
 

Từ trái, ông Phil Villamar (Phó Hiệu trưởng), bà Kathy Iverson (thành viên hội Đồng Giáo Dục); ông Steve Curiel (Hiệu Trưởng), và bà Susan Torres, Phó Hiệu Trưởng. (Hình: Ashley Nguyễn)

Trong lễ tốt nghiệp, Tiến Sĩ Steve Curiel, Hiệu Trưởng Trường Huntington Beach Adult School đã phát biểu như sau, “Tôi mong đợi lễ mừng thăng tiến các học sinh ESL của chúng tôi nay họ đã học xong chương trình ESL cao nhất. Họ đã chăm chỉ học để đạt được kết quả và xứng đáng được công nhận lãnh Chứng Chỉ Tốt Nghiệp. Chúng tôi hy vọng những kỹ năng Anh ngữ mà họ đã thu thập được sẽ giúp họ mở ra những cánh cửa mới dẫn đến việc làm, học nghề cao cấp hoặc vào các trường đại học để tiếp tục con đường học vấn cao hơn. Huntington Beach Adult School luôn giúp qúy vị trong bất kỳ con đường nào mà quý vị chọn.”

Cô Ashley Nguyễn, Giáo Viên Cố Vấn chia sẻ tâm tình của mình với Viễn Đông, “Hôm nay chúng tôi đã có buổi lễ thăng tiến đầu tiên chưa từng có cho các học sinh lớp ESL của chúng tôi. Chúng tôi đã công nhận và chúc mừng cho các học sinh vừa hoàn tất bậc ESL cao nhất. Sau khi họ học xong, chúng tôi có thể giúp họ chuyển sang một chương trình lấy bằng Trung Học từ Trường Dành Cho Người Lớn là trường Giáo dục phổ thông, dạy nghề đại học và ngay cả giúp họ tìm việc làm.

“Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời cho học sinh và nhân viên của trường chúng tôi. Đối với nhiều học sinh ESL của chúng tôi, đây có thể là lần đầu tiên họ nhận một Chứng Chỉ Hoàn Tất. Chúng tôi mong muốn các học sinh của chúng tôi biết chúng tôi rất tự hào về sự thành công và hoàn thành của họ.”
Được biết, hiện nay có rất nhiều người lớn thuộc các sắc dân khác nhau, trong đó có người Việt Nam. Tuy sống tại Hoa Kỳ nhiều năm nhưng chưa biết tiếng Anh nên gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt như tìm việc làm, giao tiếp với hàng xóm, nói chuyện với con cháu và tuy có kiến thức nhưng không vào được các trường Đại Học vì sinh ngữ Anh văn không có. Để khắc phục tình trạng này, Huntington Beach Adult School đã được mở ra và dạy miễn phí cho tất cả người lớn trong khắp cộng đồng từ các thành phố Huntington Beach, Westminster, Fountain Valley, Costa Mesa, Midway City và các thành phố xung quanh.
Quý vị cần học Anh Văn miễn phí xin liên lạc với cô giáo Ashley Nguyễn qua số điện thoại (714) 893-1381 Ext. 4632, hay Email: aanguyen@hbuhsd.edu.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp