advertisements
Monday, 03/01/2022 - 07:08:54

Lễ cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon được tổ chức ở nhà thờ


Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ lên xe hoa ngày 22 tháng Giêng, 2022.


SEOUL - Sau 5 năm yêu thương, cặp tài tử Park Shin Hye, 32 tuổi, và Choi Tae Joon, 31 tuổi, đã ấn định ngày tổ chức lễ cưới. Theo truyền thông Nam Hàn, cô Park Shin Hye và anh Choi Tae Joon sẽ cử hành hôn lẽ lúc 11 giờ 30 trưa thứ Bảy, ngày 22 tháng Giêng, tại nhà thờ ở Seoul, Nam Hàn. Cả hai tài tử đều theo Thiên Chúa Giáo nên thông tin này không gây bất ngờ.

Lễ cưới của nữ tài tử 32 tuổi là sự kiện lớn trong năm nay, được truyền thông Nam Hàn và cả Á Châu đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, hôn lễ của họ sẽ diễn ra trong riêng tư, với số người tham dự được hạn chế. Danh sách khách mời chưa được tiết lộ.

Trước đó, trong đêm giao thừa, Park Shin Hye đã đăng hình chụp cùng chó cưng để chúc mừng năm mới. Cô để lộ gương mặt tròn do tăng cân vì mang thai. Nhiều người hâm mộ đã gởi lời chúc mừng, hy vọng Park Shin Hye sẽ luôn hạnh phúc.

Cô Park Shin Hye thông báo tin mang thai hồi tháng 11, 2021, sau 4 năm hẹn hò anh Choi Tae Joon. Tính đến nay họ đã có gần 5 năm sống với nhau.

“Tôi sẽ kết hôn với người đã cặp bồ từ lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới như vợ chồng với người này,” nữ tài tử cho biết.

Hai tài tử trở nên thân thiết trong thời gian theo học tại trường Đại Học Chung Ang, sau đó dần nảy sinh tình cảm. Khi yêu, cả hai đều khá kín tiếng, vượt qua áp lực để ở bên nhau. Mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp kể cả khi Choi Tae Joon nhập ngũ. Park Shin Hye đã khẳng định với truyền thông rằng, cô sẽ vẫn tiếp tục công việc diễn kịch sau khi lập gia đình.

Park Shin Hye sinh năm 1990, được biết đến lần đầu tiên khi tham gia phim Nấc Thang Lên Thiên Đường năm 13 tuổi. Sau đó, cô đảm nhận vai chính trong nhiều dự án có lượng người xem cao như You're Beautiful, Pinocchio, Doctors, Memories of the Alhambra hay phim The Heirs.

Nhờ vai diễn trong phim The Heirs (2013), Park Shin Hye trở thành ngôi sao quốc tế. Năm 2015, tạp chí Forbes xếp Park Shin Hye ở vị trí thứ 33 trong danh sách Người Nổi Tiếng Quyền Lực Nhất Nam Hàn, và tăng lên hạng 12 vào năm 2017.

Choi Tae Joon kém bạn gái 1 tuổi và bắt đầu sự nghiệp khi mới 10 tuổi. Từng là một trong những tài tử nổi tiếng khi còn bé, nhưng sự nghiệp của Choi Tae Joon khi trưởng thành lại không thuận lợi. Choi Tae Joon chủ yếu đóng vai phụ, và các phim anh đóng cũng không có nhiều người xem. Trong dự án gần nhất là So I Married the Anti-fan, chiếu vào tháng Tư năm ngoái, Choi Tae Joon cũng không gây nhiều chú ý.

Với sự nghiệp đóng kịch dài 18 năm cùng nhiều phim nổi tiếng, cô Park Shin Hye được coi là có sự nghiệp nổi trội hơn so với bạn trai. Bởi vậy, khi tin tức Choi Tae Joon hẹn hò Park Shin Hye được công bố, nhiều khán giả cho rằng nam tài tử không xứng với bạn gái. Tuy nhiên, trong thư gởi người hâm mộ, Park Shin Hye nói cô hạnh phúc khi yêu và kết hôn với Choi Tae Joon.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements