Sunday, 03/06/2018 - 12:18:56

Las Vegas: Cảnh sát điều tra vụ hai du khách Việt Nam bị đâm chết


Khách sạn kiêm sòng bài Circus Circus tại Las Vegas. (Getty Images)

LAS VEGAS – Nhà chức trách cho biết họ chưa có nghi can nào trong lúc đang điều tra cái chết của hai du khách Việt Nam được khám phá bị đâm chết trong phòng của họ tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas sáng sớm thứ Sáu, 1 tháng 6. Hai nạn nhân bị đâm nhiều nhát.

Theo các tin địa phương, hai du khách là một cặp nam nữ, thuộc một nhóm du khách đi tour và có ghé thăm Los Angeles, Nam California, trước khi đến Las Vegas vào chiều thứ Năm.

Nhà chức trách cho biết cặp du khách Việt lẽ ra phải tập trung với nhóm du khách ngày thứ Sáu để tiếp tục đi ngắm cảnh ở Grand Canyon bên tiểu bang Arizona, nhưng họ đã không xuất hiện.

Khi hai người không có mặt, cảnh sát được gọi đến điều tra, và rồi họ tìm thấy thi thể của hai người trong phòng ngủ của khách sạn – sòng bài Circus Circus. Xác của hai người bị nhiều vết đâm.

Vài nguồn tin cho biết đây có thể là một vụ sát nhân và tự sát. Tuy nhiên, một số người tin khác lại cho rằng hai người này có thể bị sát hại bởi một hoặc vài người khác.

Vài nhân chứng cho biết họ từng nghe thấy tiếng ồn ào giống như một cuộc cãi nhau dữ dội vào lúc khoảng 2 giờ sáng thứ Sáu.

Cảnh sát đã phỏng vấn những người Việt Nam trong nhóm du khách, nhưng vì ngôn ngữ bất đồng nên cảnh sát chưa biết rõ một số chi tiết. Trong ngày thứ Bảy, nhà chức trách vẫn không tiết lộ tên tuổi của cặp nam nữ từ Việt Nam.

Khách sạn Circus Circus nằm ở phía bắc của đại lộ Las Vegas Strip.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising