Tuesday, 14/02/2017 - 03:08:44

Lần đầu tiên Vy Oanh khoe chồng đại gia sau bao năm giấu kín

Vào đúng dịp Valentine, nữ ca sĩ Vy Oanh đã bất ngờ đăng tải 2 bức ảnh thân mật, ngọt ngào cùng chồng. Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm rằng: "Nhân duyên do trời định. Em luôn tự hào và hãnh diện về anh". 2 năm sau khi lên chức mẹ, đây là lần đầu tiên Vy Oanh hé lộ thông tin về chồng. Trước đó, đã từng có nhiều lời đồn rằng nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân và sinh con khi chưa cưới hỏi.

Lần đầu tiên Vy Oanh khoe chồng đại gia sau bao năm giấu kín - Ảnh 1.Vy Oanh lần đầu công bố hình ảnh về người chồng đại gia


Lần đầu tiên Vy Oanh khoe chồng đại gia sau bao năm giấu kín - Ảnh 2.Vy Oanh và chồng hạnh phúc bên nhau

Vy Oanh sinh năm 1985, được khán giả biết đến lần đầu khi tham gia bộ phim truyền hình Siêu mẫu Xì Trum cùng với Yến Trang. Sau đó, cô phát hành nhiều ca khúc và được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng. Năm 2014, Vy Oanh bí mật sang Mỹ sinh con. Suốt 2 năm dài, cô dừng mọi hoạt động nghệ thuật và chỉ tập trung chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, danh tính của chồng thì Vy Oanh tuyệt nhiên giữ kín. Việc Vy Oanh công khai chồng khiến không ít người bất ngờ, choáng váng.

Lần đầu tiên Vy Oanh khoe chồng đại gia sau bao năm giấu kín - Ảnh 3.Vy Oanh và cậu con trai 2 tuổi

Trả lời một bài phỏng vấn, Vy Oanh cho biết: "Không chỉ con trai là nguồn động lực mà ngay cả ông xã cũng luôn ủng hộ, động viên tôi rất nhiều. Ông xã tôi là người làm kinh doanh nên không thích ồn ào, nhất là những ồn ào thị phi của làng giải trí. Hơn nữa, cả hai vợ chồng đều thích sống khép kín, ngại khoe khoang và điều tiếng. Trong chuyện tình cảm không ai dám khẳng định chắc chắn một điều gì. Hôm nay hạnh phúc, ngày mai biết đâu lại chia tay chỉ vì một chuyện không đâu".

Lần đầu tiên Vy Oanh khoe chồng đại gia sau bao năm giấu kín - Ảnh 4.
 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng lo sợ sẽ bị soi mói, đồn đoán hay dựng chuyện từ những người xung quanh. Vy Oanh từng cho rằng, hạnh phúc của bản thân thì phải cố gắng giữ gìn, nếu khoe khoang quá lố hay công bố rùm beng cũng chỉ mang lại tai hại. Bởi vậy, trong suốt thời gian vừa qua, cô đã im lặng, để cho chồng con có thể sống vui vẻ cùng mình.

Lần đầu tiên Vy Oanh khoe chồng đại gia sau bao năm giấu kín - Ảnh 5.

Nguồn tin từ Báo afamily 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp