Tuesday, 11/06/2019 - 05:24:04

Làm việc tử tế cũng bị đánh. Hỏi diễn viên hài Bảo Lâm thì sẽ biết


Bảo Lâm, bên phải, đang bị hai thanh niên đánh trong lúc vợ chồng anh đến phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh Viện Ung Bướu tại Sài Gòn vào sáng Chủ Nhật vừa qua. (Ảnh lấy từ video clip)


SÀI GÒN - Tin mới nhất về một biến cố xảy ra cuối tuần qua là công an đã xác định hai thanh niên đánh tài tử hài Lê Dương Bảo Lâm không phải chủ quán cơm. Họ là người từ quận khác đến. Chắc vậy. Còn các chủ quán thì nói họ không đánh dằn mặt diễn viên này. Trong khi đó thì Bảo Lâm cho biết vợ anh từng nghe một chủ quán cảnh cáo không được đến đây phát cơm từ thiện nữa. Chuyện này đầu đuôi ra sao?

Theo các báo trong nước ngày thứ Ba, 11/6, công an quận Bình Thạnh nói rằng họ chưa nhận được đơn trình báo của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm về việc anh ta bị hành hung khi phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh Viện Ung Bướu vào sáng Chủ Nhật vừa qua.

Tuy nhiên, qua việc theo dõi dư luận xã hội, công an đã xem một đoạn clip dài gần 4 phút với nội dung "Bảo Lâm trong lúc phát cơm từ thiện bị chủ quán cơm hành hung."

Qua xác minh, lực lượng chức năng nhận thấy rằng hai thanh niên mang khẩu trang đánh người không phải là người dân địa phương. Các quán cơm lân cận xác nhận không nhờ nhân viên ra làm khó dễ người phát cơm từ thiện.

Trung bình mỗi ngày khu vực trước bệnh viện Ung Bướu có trên 20 trường hợp đến phát cơm, vào những ngày cuối tuần thì số lượng tăng gấp hai, ba lần. Những đợt phát cơm như vậy được sự hỗ trợ từ người dân xung quanh.
Cơ quan chức năng xác định chiếc xe máy của hai thanh niên đến tấn công diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đăng ký tại quận 6.

Nạn nhân nói gì?

Trên trang facebook cá nhân, diễn viên hài Bảo Lâm đã cho biết hôm thứ Hai:
"Từ đêm qua Lâm nhận nhiều cuộc gọi từ báo chí, anh chị em nghệ sĩ hỏi tình hình. Xin lỗi mọi người vì lịch ghi hình hôm qua đến khuya và nay nguyên ngày tiếp tục.

“Thứ nhất: Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh Viện Ung Bướu 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, có người cảnh báo vợ tôi rồi. Quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận.

“Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi.

“Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng.

“Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả.
“Lâm khẳng định việc mình bị đánh và hoảng loạn là thật."

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Julie Nguyen đã nói: Give to the poor people money and run away to avoid the gangters.
Advertising