Thursday, 04/08/2016 - 08:04:21

Lâm Tâm Như chính thức nhìn nhận mang bầu 3 tháng

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa trong hôn lễ.


ĐÀI BẮC - Sáng sớm thứ Năm, tất cả các trang báo xứ Đài đều đồng loạt đưa tin, sau nhiều tin đồn về chuyện bầu bì, cuối cùng người đẹp Lâm Tâm Như đã chính thức thừa nhận cô đang mang thai được ba tháng, mùa xuân năm sau sẽ hạ sinh tiểu bảo bối.


Vài ngày trước, trong đêm tiệc tại Đài Bắc hôm 2 tháng 8, cô bạn thân của Lâm Tâm Như là Thái Y Lâm đã vô tình "buột miệng" chúc cặp đôi rằng: "Chúc bé cưng của hai bạn khỏe mạnh", gián tiếp khẳng định Lâm Tâm Như đang mang thai. Ngay trong bữa tiệc đó, những người bạn có mặt tại đây đã được nghe Lâm Tâm Như tiết lộ, thai kỳ của cô đã vào tháng thứ 3, cô sẽ lên chức mẹ vào mùa xuân năm tới.

Trong suốt bữa tiệc đó, cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng vui vẻ. Dàn sao "16 mùa hạ" của Lâm Tâm Như có những người bạn thân thiết với cô như Hứa Vỹ Ninh, Tạ Giai Kiến, Châu Hưng Triết, Khâu Thừa Ân khiến cho Lâm Tâm Như nói nói cười cười suốt bữa tiệc. Tuy nhiên, có lẽ vì mang thai, nên cả buổi Lâm Tâm Như chỉ uống nước trái cây thay vì rượu - đồ uống ưa thích của Lâm Tâm Như.

Theo lịch trình, trong thời gian tới, Hoắc Kiến Hoa sẽ vô cùng bạn rộn khi cùng với "Ảnh hậu" Châu Tấn hợp tác trong phim truyền hình bạc tỉ "Hậu cung Như Ý truyện", còn Lâm Tâm Như vì bầu bì nên cô sẽ cố gắng hoàn thành các công việc sớm để có thời gian dưỡng thai. Trước đó, bạn thân của Lâm Tâm Như đã phủ nhận tin mang bầu, song những bức ảnh dự sự kiện của Lâm Tâm Như lại như ngầm chứng minh nàng "Hạ Tử Vy" lộ bụng bầu khá rõ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp