Wednesday, 06/07/2016 - 08:14:21

Lâm Tâm Như bị đồn mang thai sau khi xác nhận sắp kết hôn

Lâm Tâm Như trong sự kiện tại Paris gần đây.

 

ĐÀI LOAN - Sau khi cặp đôi hot của làng giải trí Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xác nhận sẽ kết hôn vào ngày 31 tháng 7 tới, chuyện hôn sự của hai người đã dẫn đến suy đoán của không ít người hâm mộ, cho rằng Lâm Tâm Như có thể đang mang thai.

Sau khi cặp đôi chính thức công khai tình cảm, báo chí Đài Loan nhiều lần đưa tin úp mở về việc Lâm Tâm Như hiện đang mang bầu. Lần này, một nguồn tin cho biết, là một người rất thích uống rượu, cách đây 2 tháng, Lâm Tâm Như đã bắt đầu “cai” rượu, điều chỉnh thói quen sinh hoạt và ăn uống. Điều này càng khiến cho tin đồn Lâm Tâm Như đang mang thai càng được "củng cố".

Ngoài ra, một tờ báo giải trí của Hồng Kông cũng đăng tin rằng, Lâm Tâm Như đã mang thai trước khi cặp đôi công khai chuyện hẹn hò, giờ đây, cô đã có thai được 3 tháng. Đối với tin đồn mang thai này, các phóng viên đã tìm cách liên lạc với người quản lý của Lâm Tâm Như là Trương Gia Nhân để xác nhận thông tin, tuy nhiên, quản lý Trương cũng “bặt vô âm tín.”

Một người bạn thân trong ngành giải trí của Lâm Tâm Như có tên Hoàng Tiểu Nhu, khi ghi hình cho một chương trình truyền hình, đã phủ nhận tin đồn có thai của nàng “Hạ Tử Vy”. Cô cho biết, mấy hôm trước, họ có gặp nhau, cô Hoàng còn thấy Lâm Tâm Như uống một vài ly rượu.

Tuy vậy, nhưng mới đây, trang tin Sina lại đăng tải loạt hình ảnh của Lâm Tâm Như tại Paris, khiến netizen một lần nữa “bán tín bán nghi” về thông tin bầu bì của nữ diễn viên. Trong các bức ảnh, phần bụng của Lâm Tâm Như có hơi nhô lên bất thường.

Bình luận của netizen trang Sina như sau: “Nhất định cô ấy mang thai rồi”, “Nếu Lâm Tâm Như mang bầu thật thì quả thật là điều đáng vui mừng, 'nhan sắc' của tiểu bảo bối sẽ cao ngất cho mà xem”, “Chúng tôi mong chờ Tiểu Hoắc Hoắc.”

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising