advertisements
Thursday, 28/11/2019 - 10:13:38

Làm sao mua vé du lịch giá tốt nhân dịp Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử? Mua ngày thứ Ba và vài cách khác


Một số người đã đi mua sắm sớm nhân dịp Thứ Sáu Đen vào ngày thứ Tư vừa qua tại Los Angeles, mặc dù Black Friday chính thức là thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn. Đây là ngày mua sắm lớn nhất trong năm tại Hoa Kỳ. (Mark Ralston/AFP via Getty Images)


Thứ Sáu Đen (Black Friday) và Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho tất cả mọi thứ, từ vé máy bay và khách sạn cho đến vé tàu biển, vé vào xem thắng cảnh và các chuyến du lịch đến những nơi bạn muốn đến trước khi qua đời (những nơi nằm trên danh sách nên đến một lần trong đời của bạn).

Các chuyên gia có một số lời khuyên để các bạn có thể làm theo, như ghi danh để nhận thư thông báo qua email của các hãng du lịch, tìm hiểu cặn kẽ, và không quên cơ hội mua sắm trên Thứ Ba Khuyến Mãi Du Lịch (Travel Deal Tuesday) một chương trình mua sắm trong ngành du lịch.
Ứng dụng đặt vé du lịch Hopper nhận thấy rằng vào năm ngoái, nhiều chuyến bay đã được giảm giá mạnh hơn vào ngày Thứ Ba Khuyến Mãi Du Lịch so với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử cộng lại.
Những vị khách du lịch thường xuyên biết rằng Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử có thể cung cấp tiền tiết kiệm cho tất cả mọi thứ, từ vé máy bay và khách sạn cho đến vé tàu biển, vé thăm cảnh và các chuyến du lịch đến những nơi họ muốn đến trước khi qua đời. Nhưng trở ngại cho họ là tìm được giá tốt thực sự trong hàng loạt những khuyến mãi vào kỳ nghỉ được rao bán.
Tốt nhất là ghi danh nhận thư email từ các công ty du lịch trực tuyến và các tổ chức du lịch. Những khuyến mãi là rất thực tế, và nó xứng đáng với nỗ lực để ghi danh qua email. Sau này bạn có thể hủy ghi danh một khi đã mua được những vé tốt.
Người mua sắm vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nên kiểm tra kỹ và kiểm tra lại lần nữa giá vé máy bay hoặc giá khách sạn nhiều lần trước khi tiến hành đặt tiền trước, nếu không thật sự biết giá bình thường để so sánh.
Và đừng lo lắng quá nếu bạn quá bận rộn để mua sắm hoặc đọc những email chứa đầy những giảm giá vào Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử. Bạn có thể dùng ứng dụng Hopper.
Ứng dụng đặt vé du lịch Hopper đã phân tích cơ sở dữ liệu lịch sử về giá từ hơn 25 tỷ đến 30 tỷ chuyến bay và khách sạn và nhận thấy rằng năm ngoái, nhiều chuyến bay đã được giảm giá vào Thứ Ba Khuyến Mãi Du Lịch so với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử cộng lại.
Khi bạn chuẩn bị mua sắm, hãy nhớ rằng trong khi một số ưu đãi đã có sẵn, một số chương trình khuyến mãi và liên kết có thể không hoạt động cho đến khi việc bán hàng tương ứng bắt đầu. Trong nhiều trường hợp, ngày hết hạn của việc giảm giá và hạn chế có thể được áp dụng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kĩ thông tin trước.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements