Wednesday, 15/02/2017 - 05:15:53

Làm sao để từ chối em khi tôi đã có vợ con?

Phải nói ngay rằng tôi là một người vốn được nhận xét là ưa nhìn, phong cách, lịch lãm và khá thành công khi tuổi đời con trẻ. Nhưng tôi tự nhận mình là một người chín chắn. Tôi yêu gia đình của mình. Vợ tôi cũng là một người rất giỏi giang. Chúng tôi là mối tình đầu của nhau từ khi còn học bên Úc. Chúng tôi đang cùng chờ đón sự chào đời của con chung vào cuối năm nay. Tuy nhiên tính vợ tôi rất ghen. Và giai đoạn này lại là giai đoạn nhạy cảm và phải giữ gìn cho cô ấy nên tôi luôn cố gắng không để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến tâm lý của cô ấy.

 

Chuyện cô thư ký thích mình không phải tôi không biết. Trong những lần họp cơ quan hay đi công tác, hoặc những lúc tôi mệt mỏi, em chăm sóc tôi rất chu đáo. Nhưng chính vì thế tôi càng cố né tránh và chỉ giữ đúng vai trò sếp với nhân viên. Ngược lại, càng như vậy em lại càng bày tỏ tình cảm với tôi nhiều hơn. Em mua quà, mua nước hoa, mua quần áo, thậm chí mua cả đồ lót cho tôi, thứ mà lẽ ra chỉ vợ mới mua cho mình. Tôi trả lại em hết và nói ý nhị "có lẽ em gửi nhầm cho tôi rồi", thì em nói "không, em dành tặng cho anh". Rồi có lần trong một chuyến công tác. Tôi bảo em chuẩn bị để bay gấp. Em làm mọi thủ tục đều chỉn chu và không có gì chê trách. Nhưng buổi tối đó, khi công việc đã xong, tôi về phòng thì nửa đêm có tiếng gõ cửa. Tôi không muốn ra thì em gọi vào máy điện thoại của tôi. Tôi ra mở cửa, em nồng nặc mùi rượu và ập vào người tôi. Em quấn vào tôi đến ngạt thở. Tôi nhẹ nhàng dìu em vào giường nằm và gọi lễ tân pha nước cho em uống. Đêm đó nói thật tôi cũng trằn trọc trước em. Nhưng tôi luôn bảo mình phải giữ gìn trong mọi tình huống. Gần sáng em tỉnh dậy, nhìn thấy tôi đang nằm em lại ôm tới và thủ thỉ "em thực sự yêu anh". Tôi tỉnh táo nói: "Em biết là anh đã có gia đình rồi mà!". Em nói tất cả mọi thứ không quan trọng, chỉ quan trọng là "em có anh". Tôi ôm hôn em lịch sự nhưng không để tiến xa hơn. Sau đó tôi nói hôm nay có cuộc họp quan trọng, em về phòng chuẩn bị và chúng ta cùng đi.

Tôi nói em như vậy để em có thời gian trấn tĩnh. Xong việc buổi tối đó, tôi mời em đi uống nước, tôi đã chia sẻ rất nhiều với em về cuộc sống, về tương lai, tôi phân tích để em hiểu những điều nên và không nên khi tuổi đời em còn trẻ... Nhưng em dường như bất chấp tất cả. Em còn nói "em chỉ cần được ở bên anh. Em thậm chí không cần cưới, em chỉ cần có anh"... Tôi cảm thấy thương em và đầy bối rối. Bây giờ tôi cũng chưa biết phải xử lý ra sao trong tình huống này. Mong các anh chị cho lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

 Nguồn tin từ Báo Gia Đình 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp