Friday, 13/07/2018 - 11:43:47

Làm sao chuyện này có thể xảy ra? Thanh niên bị kẹt "trym" trong chiếc mỏ lết


Lấy mỏ lết ra khỏi chim' bệnh nhân. (Người Lao Động)

SÀI GÒN - Trung tâm sức khỏe Nam Giới (Mens Health) vừa giải cứu một thanh niên bị một tai nạn hy hữu: "trym" bị kẹt trong dụng cụ cơ khí.

Sáng thứ Sáu, Trung Tâm cho biết nạn nhân là anh Đ.H.T, 19 tuổi. Anh ta được người nhà chở đến bằng taxi trong tình trạng "trym" lọt thỏm, tím ngắt trong vòng tròn chiếc mỏ lết.

Theo lời kể từ bệnh nhân, trong lúc cao hứng khi tự sướng và muốn tìm cảm giác mới lạ, T. quyết định dùng thanh mỏ lết ở nhà làm dụng cụ tự sướng.

Nạn nhân đã cho “trym” vào bên trong vòng tròn bên dưới. Ban đầu, "thằng nhóc" chui qua dễ dàng vì ở trạng thái bình thường, nhưng khi c.ư.ơ.n.g lên thì vòng tròn lại kẹp chặt vào vùng khấc quy đầu.

Đang trong cơn hưng phấn, chàng trai trẻ bắt đầu thấy phần đầu "thằng nhóc" tím đen lạ lùng. Bệnh nhân quyết định kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi "thằng nhóc" với hy vọng "cậu bé" sẽ xìu xuống và lấy ra được. Tuy nhiên lúc này, "thằng nhóc" lại c.ư.ơ.n.g lớn hơn.

Bác Sĩ Đoàn Anh Sang phải “ trực tiếp” giải quyết vấn đề. Ông kể với báo Người Lao Động rằng khi thăm thăm khám, "thằng nhóc" của chàng trai vẫn còn c.ư.ơ.n.g cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen. Nguyên nhân là do vòng mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc làm cho máu ở "thằng nhóc" không lưu thông được nên dẫn đến hiện tượng c.ư.ơ.n.g cứng lâu dài.

Trước tình huống “nguy ngập,” các bác sĩ gây tê gốc "thằng nhóc" và dùng găng tay quấn chặt làm giảm đường kính "trym" và kéo mỏ lết di chuyển ra giống như tháo nhẫn từ ngón tay ra.

Cũng phải mất hai giờ quay mỏ lết ngược chiều thì "trym" mới thoát nạn. Rất may sau đó, kích thước cũng đã giảm đi và màu sắc "thằng nhóc" dần trở lại bình thường, chỉ trầy xước vài chỗ phần da bên ngoài.
Từ khóa tìm kiếm:
Thanh niên bị kẹt chim
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements