Thursday, 17/11/2016 - 10:57:43

Làm gì trước khi đưa nhà ra bán

Nên sửa những gì mà bạn có thể làm được, để cho khách mua nhà không có ấn tượng là bạn bỏ bê căn nhà quá đáng trước khi bán. (Getty Images)


Bạn dọn tới ở một chỗ mới và đang tìm cách bán lại ngôi nhà cũ. Đương nhiên, nếu bạn đang vội, bạn có thể liên lạc với những người chuyên nghiệp, nhờ họ coi lại những mục nào có thể được cải thiện nhanh chóng và rẻ tiền, để thêm vào giá trị ngôi nhà và bán cho người nào trả giá cao nhất. Tuy nhiên, nếu có sẵn nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể làm rất nhiều việc để nâng cao giá trị ngôi nhà trước khi đem bán.

Dáng vẻ bên ngoài của nhà bạn

Ấn tượng đầu tiên thường là quan trọng nhất, và nếu bạn không gây được ấn tượng có thể có với khách hàng đứng trước cửa, bạn sẽ phải bán nhà vất vả hơn nhiều. Mái nhà, những máng hứng và máng xối, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho ngôi nhà có dáng vẻ coi được. Hãy bảo đảm giữ cho lối lái xe vào nhà được sạch sẽ, và sân sau của bạn được bảo trì tốt đẹp. Cứ nghĩ về dángvẻ bên ngoài của ngôi nhà là tấm thảm đỏ trải ra nghênh đón các khách hàng tiềm năng.
Các thứ vật liệu và những lớp đánh bóng bề mặt. Khi nói đến việc bán nhà, đó là tất cả về việc làm cho ngôi nhà trông có vẻ thượng hạng, mà không phải chi ra nhiều tiền. Tuy nhiên, giá trị sẽ càng tăng cao, để lại một ấn tượng toàn diện tuyệt vời. Điều đầu tiên mà người ta để ý bên trong một ngôi nhà là những thứ vật liệu và những lớp đánh bóng bề mặt.
Sàn vinyl, những tấm thảm giá rẻ hơn, và những quầy được lót bằng nhựa trong phòng bếp và phòng tắm, là những giải pháp tốt cho cuộc tân trang nhà cửa nhanh chóng. Nhưng những vật sàn đàn hồi như gạch và gỗ, những thứ vậy liệu lót bề mặt trong nhà bếp, như đá hoa cương hoặc đá phiến, sẽ đi một chặng đường dài trong việc nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn.

Những hệ thống chính yếu

Kiểm tra hệ thống sưởi và điều hòa không khí, bình đun nước nóng, ổ điện, máy bơm nước và những hệ thống chính khác, và thay thế tất cả mọi thứ không phải là mới. Các khách hàng và các chuyên viên môi giới địa ốc của họ đánh giá rất cao, khi các chủ nhà phá lệ và cải thiện ngôi nhà của họ, chứ không chỉ chú ý tới những mục nâng cấp hời hợt.

Các dụng cụ nhà bếp

Các thứ máy móc đều nằm trong số những bộ phận đắt nhất của ngôi nhà. Hãy coi lại tuổi, việc chăm sóc và tình trạng của các thiết bị nhà bếp, tùy ý đầu tư vào việc sắm những cái mới. Hãy nhớ rằng ngôi nhà của bạn sẽ thành công một cách đáng kể hơn trên thị trường, nếu mọi thứ đều được chăm nom đúng cách.

Các tiện nghi phòng tắm

Hãy kiểm tra các đường ống nước, vòi hoa sen và bồn tắm, để xem những thứ ấy có ổn hay không. Nếu bạn tìm thấy những vấn đề, bạn có thể là nên đầu tư vào những thứ tiện nghi mới, thay vì tìm cách sửa chữa cái sẽ không kéo dài lâu hơn nữa, dưới thời chủ nhân mới. Ngay cả ngày nay các khách hàng có thể nhận thấy điều này, chứ không phải chỉ những người đại diện địa ốc của họ.

Kiểm tra trần nhà

Trần nhà là nơi dễ nhất để nhận ra những chỗ ẩm ướt và nấm mốc. Nếu có một lỗ nhỏ hay một vết nứt trên trần nhà, nó có thể gây rò rỉ và tạo ra những chỗ ẩm ướt, tiếp tục làm cho nấm mốc xuất hiện. Hãy đặt một máy lọc không khí đáng tin cậy để ngừa nấm mốc, bạn luôn có thể kiếm được một chiếc máy như vậy từ Oransi, và không bao giờ phải lo lắng về việc nấm mốc tái xuất hiện, có thể gây ra những biến chứng lớn hơn so với những chỗ rỉ nước xấu xí trên trần nhà.

Sắp đặt giấy tờ cho có thứ tự

Bây giờcác giấy tờ nhà không phải là những cái duy nhất cần phải được giải quyết. Khách hàng thường truy dò giấy tờ, khi mua một ngôi nhà bán lại lần nữa, hoặc ít nhất là một danh sách các biên lai, và / hoặc những giấy tờ về những lần sửa chữa, nâng cấp, v.v... Thay vì tìm cách để che những thứ giấy tờ này, hãy chăm sóc tất cả những thứ mà giấy tờ có thể dẫn tới, và cung cấp giấy tờ cho khách hàng của bạn.
Bằng cách này, bạn sẽ giành được lòng tin tưởng của họ, có thể nhận được một lời đề nghị tốt hơn, và chắc chắn dễ ngủ hơn, biết rằng bạn đã làm mọi sự đúng theo quy tắc. Không có gì tốt hơn là một khởi đầu mới.
Việc bán nhà làm tốn thời giờ, sức tập trung và nỗ lực. Nếu bạn có cả sẵn ba thứ này, đừng bỏ lỡ cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn, trong khi vẫn làm cho khách hàng hài lòng. Đó một tình huống cả hai bên đều có lợi.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp