Tuesday, 17/10/2017 - 09:03:36

Lại một cô giáo dính chuyện ái ân với nam sinh

Một cô giáo đã kết hôn ở Maine bị cáo buộc ngủ với một học sinh. Cô bị kết tội vào ngày thứ Ba với một số cáo buộc về tấn công tình dục. Sự việc này được nam sinh tiết lộ sau khi em toán tính tự tử.

Cô Jill Lamontagne, 29 tuổi, đã trình diện nhà chức trách, sau khi bị kết tội bởi một đại bồi thẩm đoàn tại Hạt York, với sáu tội danh tấn công tình dục, hai tội danh tiếp xúc tình dục bất hợp pháp, và sáu tội danh lạm dụng trẻ vị thành niên, theo tin của báo Portland Press Herald.

“Bản cáo trạng này là kết quả của một cuộc điều tra về một mối quan hệ mà cô Lamontagne có với một thiếu niên, khi cô dạy học ở trường đó,” Phó Cảnh Sát Trưởng Michael Nugent của Kennebunk cho biết ngày thứ Tư, theo báo mạng Seacoast Online.

Cô Lamontagne có một mối quan hệ với một nam sinh 17 tuổi, trong lớp thể dục cô dạy tại trường trung học Kennebunk High School, vào thời điểm xảy ra vụ tiếp xúc tình dục.

Theo một lệnh ngăn ngừa lạm dụng do mẹ của học sinh này nộp tại Tòa Án Địa Hạt Biddeford cho biết, mối quan hệ giữa cô giáo và em trai đã bị tiết lộ, khi em được đưa vào bệnh viện sau một vụ bị nghi ngờ là mưu toan tự tử.

Học sinh này đã uống một hỗn hợp gồm các loại thuốc Ibuprofen, Tylenol, thuốc cảm, và chất làm loãng máu Warfarin, theo tin của báo Press Herald.

Nam sinh đã thú nhận với người dì về mối quan hệ, một ngày sau khi vào bệnh viện. Nam sinh này và cô giáo đã có quan hệ tình dục “nhiều lần, trong phòng học, ở nhà cô, trong xe cô,” theo người mẹ cho. Nam sinh nói rằng cô Lamontagne thực hiện hành vị tình dục bằng miệng với em, và nói thêm rằng “những thứ khác cũng đã xảy ra.”

Nam sinh này nói với mẹ và một y tá tại bệnh viện rằng em yêu cô giáo, và uống hỗn hợp thuốc đó để tự sát, theo báo Seacoast Online.

Lamontagne nói với năm sinh rằng cô không có quan hệ tình dục với bất cứ ai trong hai năm. Tuy nhiên, hồ sơ tòa án cho biết cô ấy đã kết hôn và có mấy đứa con.

Cô giáo viên đã bị cho nghỉ việc tạm thời được lãnh lương, vào ngày 12 tháng Sáu khi gia đình cậu thông báo cho nhà trường về vụ tiếp xúc tình dục. Sau đó Lamontagne nộp đơn xin nghỉ phép vì lý do sức khỏe gia đình, và vẫn còn tạm nghỉ việc khi cô ấy nộp đơn xin từ chức trong tháng Chín.
Cô Lamontagne đã bị bắt giữ vì những cáo buộc đó, và được thả ra với số tiền thế chân để tại ngoại là $1,000 Mỹ kim. Cô sẽ ra hầu tòa vào ngày 22 tháng 12.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp