Thursday, 28/02/2019 - 08:28:45

Lady Gaga lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bradley Cooper


Lady Gaga tại nhạc hội Coachella năm 2017 (Getty Images)

LOS ANGELES - Màn biểu diễn ca khúc Shallow tại Oscar 2019 đã khiến Lady Gaga và Bradley Cooper dính nghi vấn "phim giả tình thật.” Thông tin này càng được nhiều người tin tưởng khi bạn gái của Cooper – người mẫu Irana Shayk - hủy theo dõi Gaga trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong chương trình Jimmy Kimmel Live mới đây, Gaga đã phủ nhận tin đồn.

Nữ ca sĩ nói: “Đầu tiên, nói thật nhé, mạng xã hội là một cái nhà vệ sinh của Internet. Và nó đang đẩy văn hóa nhạc Pop xuống vực thẳm. Mọi người nhìn thấy tình yêu nảy mầm sau màn biểu diễn của chúng tôi. Các bạn biết gì không? Đó chính xác là những gì chúng tôi muốn các bạn thấy. Đây là một ca khúc tình yêu, ca khúc 'Shallow', còn bộ phim 'A Star is Born' là một câu chuyện tình yêu. Khi bạn hát một ca khúc tình yêu, bạn muốn mọi người cảm nhận được tình yêu đó. Tôi là một nghệ sĩ và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt. Haha. Các bạn đã bị lừa rồi.”

Lady Gaga khẳng định quan hệ giữa cô và nam tài tử 44 tuổi không khác gì tình cảm mà cô dành cho ca sĩ Tony Bennett – người cũng từng vướng tin đồn tình cảm với nữ ca sĩ.

Trước đó vào hôm 25 tháng 2, Lady Gaga và Bradley Cooper khiến dân tình xôn xao với màn biểu diễn ca khúc Shallow đầy tình cảm tại Oscar lần thứ 91. Họ ngồi cạnh một chiếc đàn piano trên sân khấu, nhìn vào mắt nhau đầy âu yếm. Hôm đó, Irina Shayk - bạn gái Cooper - đã ôm chặt Lady Gaga để chúc mừng nữ ca sĩ giành tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mới đây, siêu mẫu người Nga bị phát hiện đã hủy “follow” Lady Gaga trên Instagram. Các tạp chí giải trí khẳng định người đẹp của Victoria's Secret cảm thấy bực bội khi đọc những bình luận về sự thân mật giữa bạn trai cô và nữ ca sĩ 32 tuổi.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements