advertisements
Friday, 12/03/2021 - 06:48:45

Lady Gaga bị chỉ trích vì không tìm hiểu nguyên mẫu nhân vật trước khi đóng phim


Bà Patrizia Reggiani và ca sĩ Lady Gaga trong vai bà Reggiani. (Ipa/ Shutterstock; Simona Chioccia/ IPA/ INSTARimages.com)

 

HOLLYWOOD -  Theo truyền thông, bà Patrizia Reggiani - người từng ở tù vì ra lệnh giết chồng cũ là nhà thiết kế Maurizio Gucci, cũng là cháu của nhà sáng lập thương hiệu thời trang Gucci – đã chỉ trích Lady Gaga, sau khi nữ ca sĩ muốn tái hiện hình ảnh của bà trong phim House of Gucci, nhưng lại không hề gặp qua bà để lấy ý kiến.

"Tôi rất khó chịu khi thấy Lady Gaga tái hiện hình ảnh của tôi trong phim của Ridley Scott. Cô ấy không hề có ý định đến gặp tôi để bàn bạc hay trao đổi,” bà Reggiani nói với hãng truyền thông quốc gia Ansa của Ý.

Bà khẳng định bà không đòi hỏi điều này vì tiền bạc. “Đó chỉ là sự tôn trọng tối thiểu đối với nguyên mẫu nhân vật,” bà Reggiani nói. "Tôi không lấy một đồng nào từ bộ phim. Điều này thuộc về ý thức và sự tôn trọng. Tôi tin là bất kỳ tài tử giỏi nào cũng phải tìm hiểu về nhân vật mà họ muốn thể hiện.”

Vợ cũ của ông Maurizio Gucci cũng khẳng định thật sai lầm khi Lady Gaga không liên lạc, bàn luận với bà. "Tôi nói điều này với tất cả sự tôn trọng mà bản thân từng dành cho cô ấy,” bà Reggiani nói.

Dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11, House of Gucci là phim hình sự do đạo diễn Ridley Scott chỉ đạo.

Trong phim, Lady Gaga đóng vai bà Patrizia Reggiani - vợ cũ của Maurizio Gucci (Adam Driver). Phim dựng lại vụ ám sát gây chấn động nước Ý vào thập niên 1990.

Hai vợ chồng Maurizio Gucci và Patrizia Reggiani chia tay vào năm 1985. Mười năm sau, ông Gucci bị sát hại, còn bà Reggiani bị kết án 29 năm tù vào năm 1998 do ra lệnh ám sát chồng.

Sau khi làm đơn kháng án, Reggiani được giảm xuống còn 26 năm tù. Bà được thả vào năm 2016.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, vợ cũ của ông Gucci khẳng định, "Tôi là người mạnh mẽ khi sống sót sau hơn 20 năm bị giam cầm. Thời điểm đó là một cơn ác mộng.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements