Thursday, 08/12/2016 - 10:51:55

Kỹ sư Charlie Nguyễn Mạnh Chí tuyên thệ nhậm chức

Bài THANH PHONG

MIDWAY CITY - Vào lúc 11 giờ 30 trưa thứ Năm, ngày 8 tháng 12, 2016, Kỹ sư Charlie Nguyễn Mạnh Chí, vừa đắc cử trong cuộc bầu cửa vừa qua, đã tuyên thệ nhậm chức Giám Đốc tại Sở Vệ Sinh Đặc Khu Midway.

Hiện diện trong lễ tuyên thệ có Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Luật sư Nguyễn Quốc Lân và phu nhân, cha mẹ ruột và cha mẹ vợ anh Nguyễn Mạnh Chí, hiền thê của anh Chí, và hai người con cùng một số thân hữu, trong đó có bác sĩ Quát, chị Ngân, chị Xuân Mai và phóng viên ba nhật báo Việt ngữ.

Kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí giơ tay tuyên thệ trước Thị Trưởng Tạ Đức Trí và sự chứng kiến của Board of Director ngày thứ Năm. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Về phía Sở Vệ Sinh (Midway City Sanitary District) có đầy đủ 5 Director trong Board of Director gồm: Bà Margie Rice, ông Tyler Diệp, ông Frank Cobo, ông Al P. Krippner và bà Joy Neugebauer; ông Ken Robbins là General Manager của cơ quan này cùng một số viên chức không thuộc Board of Directors cũng có mặt.
Sau nghi thức đọc lời tuyên thệ trước lá quốc kỳ Hoa Kỳ, bà Joy L. Neugebauer dâng lời cầu nguyện.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí chủ tọa lễ tuyên thệ, ông đọc lời tuyên thệ trước để tân dân cử Nguyễn Mạnh Chí giơ tay phải lên và lập lại. Sau đó đến lượt ông Al P. Krnippner tuyên thệ.


Sau bao nhiêu ngày vất vả vận động, giờ đây kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí đã được ngồi vào chiếc ghế mà anh ước mơ bấy lâu nay ngày thứ Năm. (Thanh Phong/ Viễn Phong)


Mọi người có mặt vỗ tay chúc mừng, và ngay sau đó, bà Joy Neugebauer (mãn nhiệm) rời khỏi ghế trên bàn chủ tọa để kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí lên ngồi vào chiếc ghế đó, bắt đầu làm việc cho nhiệm kỳ bốn năm.
Ông Nguyễn Mạnh Chí đã ngỏ lời cám ơn tất cả mọi người đến tham dự lễ tuyên thệ và mời sang phòng bên cạnh dùng thức ăn nhẹ. Sau đó, Board of Directors trở lại họp phiên đầu tiên với kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí để bầu ra các chức vụ khác nhau điều hành Sở Vệ Sinh hầu phục vụ cư dân.

Midway City Sanitary District được thành lập từ năm 1939 đến nay và hiện tọa lạc tại 14451 Cedarwood Avenue, Westminster, CA.92683. Điện Thoại: (714) 893-3553.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp