Tuesday, 04/09/2018 - 07:29:52

Kinh hoàng đường lên cầu vượt sông của học sinh Phú Thọ


Học sinh leo cầu thang lên cầu vượt sông đi học.

Hình ảnh học sinh phải leo cầu bằng thang tre cao chót vót để lên cầu vượt sông đến trường ở xã Văn Luông, Tân Sơn, Phú Thọ đã được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người lo lắng tình trạng này quá nguy hiểm đối với các em học sinh. Khi phía dưới cầu thang là sỏi đá, sắt thép, cọc nhồi ngổn ngang.

Mai Rừng viết trên mạng: "Sao nguy hiểm đến thế kia mà người lớn cũng coi bình thường, mạng người đơn giản vậy sao trời."

Hà Công Sản, phó chủ tịch HĐND xã xác nhận với báo Giao Thống, "Có tình trạng sạt một bên mố của cây cầu treo. Sự việc này xảy ra từ tháng 7, do ảnh hưởng của bão. Tình trạng này đã được báo cáo lên tỉnh và đã nhận được chỉ đạo sẽ sửa chữa để kịp phục vụ học sinh đi học nhưng đến nay vẫn chưa được tài trợ kinh phí để sửa chữa".

Cũng theo ông Sản, việc sạt lở mố cầu này ảnh hưởng đến đời sống của người dân nơi đây bởi cây cầu này vốn là cầu nối những con đường ngắn nhất nối các khu dân cư của xã. Dân cư của xã bị phân đôi bởi con sông này. Nhiều học sinh muốn đến trường phải vượt sông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements