Thursday, 27/07/2017 - 07:47:48

Kim Kardashian sắp có con thứ ba bằng cách nhờ người mang thai giúp


SAN DIEGO – Cặp sao Kim Kardashian và Kanye West sẽ có đứa con thứ ba theo hình thức nhờ người mang thai giúp. Theo giới truyền thông, người mang thai giúp cho vợ chồng Kim Kardashian được cho là đã mang thai ở tháng thứ ba. Người phụ nữ 30 tuổi sống ở San Diego dự kiến hạ sinh em bé vào tháng Giêng, 2018.


Người mang thai giúp cho Kim là thành viên của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ này, và đã có kinh nghiệm mang thai giúp nhiều lần trước đó. Thậm chí, cô còn quay video quảng cáo về quá trình này cho mọi người theo dõi.

Trước đó, theo trang giải trí TMZ công bố hồi tháng Sáu, vợ chồng Kim đã quyết định thuê người mang thai giúp và trả cho người phụ nữ này $45,000 Mỹ kim chi phí mang thai và sinh con. Ngoài ra, hai vợ chồng còn trả thêm gần $70,000 Mỹ kim cho công ty quản lý của người mang thai giúp.

Hợp đồng mang thai quy định nghiêm ngặt về việc giữ gìn sức khỏe của thai nhi. Theo đó, gia đình Kim yêu cầu người này không được hút thuốc, không sử dụng chất kích thích, không tắm nước nóng, không ăn đồ sống…
Cả Kim và Kanye West đều mong muốn gia đình có thật nhiều con. Ngôi sao truyền hình từng nhiều lần chia sẻ rằng, gia đình cô rất đông đúc và điều đó giúp ích nhiều cho cô trong cuộc sống và công việc, nên cô cũng hy vọng các con của mình cũng có đông anh chị em thân thiết như vậy.

Tuy nhiên, vì Kim Kardashian từng bị biến chứng khi mang thai và sinh nở như tiền sản giật, nhau cài răng lược, nên gây khó khăn trong việc sinh con tiếp theo.

Sau khi hạ sinh hai em bé trước đó, cặp sao không dám mạo hiểm mà phải nhờ đến phương pháp nhờ người mang thai giúp để có thêm con thứ ba. Cặp đôi đã có với nhau cô con gái North West chào đời năm 2013 và cậu con trai Saint West sinh vào tháng 12, 2015.

Việc mang thai giúp ở Hollywood không phải là điều hiếm thấy. Có rất nhiều ngôi sao từng nhờ đến phương pháp này như Sarah Jessica Parker, Nicole Kidman, hay các nam nghệ sĩ đồng tính như Ricky Martin, Elton John.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Kim Kardashian
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp