Thursday, 08/12/2016 - 08:23:57

Kim Kardashian muốn ly hôn Kanye West và giành quyền nuôi con?

Hai vợ chồng Kanye West, Kim Kardashian, và các con.

 

HOLLYWOOD – Theo tạp chí Us Weekly vừa đăng tin, cuộc hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West đã rạn nứt. Hiện tại, Kim đang chờ thời điểm phù hợp để ly hôn và chuẩn bị kế hoạch giành quyền nuôi hai con của họ.

Vào tháng trước, Kanye West đã phải vào bệnh viện suốt 10 ngày sau khi bị khủng hoảng tinh thần. Kim đã có mặt bên chồng để giúp anh hồi phục. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Us Weekly: "Kim quan tâm đến Kanye và cảm thấy an tâm vì anh ấy nhận được giúp đỡ. Nhưng cô ấy đã cảm thấy bị giam cầm trong cuộc hôn nhân này suốt thời gian qua.”

Us Weekly khẳng định, Kim chắc chắn muốn ly hôn, nhưng nộp đơn ly hôn trong lúc Kanye gặp khó khăn thì không hay lắm, nên cô muốn đợi thêm một thời gian mới thực hiện điều này.

Trước đó, Us Weekly tiết lộ, Kanye không còn sống chung với Kim trong căn biệt thự của họ ở Bel-Air, mà rapper nổi tiếng này phải sống riêng ở một ngôi nhà khác để điều trị bệnh tâm lý. Kim thì ra sức bảo vệ các con và không muốn Kanye ở gần con cái trong tình trạng tâm thần bất ổn. Theo Us Weekly, thậm chí trước khi Kanye nhập viện, họ cũng đã cãi nhau rất nhiều, Kim muốn chia tay và điều này góp phần khiến Kanye suy sụp tinh thần.

Trong khi đó, trang E! News thì phủ nhận chuyện Kim và Kanye không còn sống chung. Nguồn tin của E! nói: "Kim muốn giúp Kanye hồi phục. Cô ấy sẽ không bỏ mặc chồng. Cô ấy yêu Kanye". E! cũng chính là đài truyền hình sản xuất show truyền hình thực tế "Keeping Up With The Kardashians.” Hiện tại, đại diện của cặp đôi vẫn chưa trả lời với truyền thông về thông tin sắp ly hôn.

Kim và Kanye tổ chức đám cưới tại Florence, Ý, vào tháng 5, 2014. Mối quan hệ của cặp đôi luôn là đề tài nóng trên truyền thông.

Trong quá khứ, Kim đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân khác, với nhạc sĩ Damon Thomas (2000 đến 2004) và với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries vào năm 2011. Cuộc hôn nhân thứ hai của Kim từng gây nhiều ồn ào vì họ ly dị chỉ 72 ngày sau đám cưới. Kim bị đồn là kết hôn và ly hôn chóng vánh với Humphries chỉ vì muốn chia tài sản của anh này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp