Thursday, 04/07/2019 - 11:39:57

Kim Kardashian đổi tên sản phẩm đồ lót trước sự phẫn nộ của người Nhật

Vài ngày sau khi ra mắt ra sản phẩm đồ lót định hình (shapewear) mang tên Kimono Intimates, Kim Kardashian đã bị công chúng Nhật Bản chỉ trích dữ dội, đến nỗi cô phải quyết định đổi tên nhãn hiệu nội y.
Vào ngày 25 tháng 6, ngôi sao truyền hình thực tế tung ra dòng sản phẩm đồ lót mang tên “Kimono Intimates.” Tuy nhiên, người dân Nhật Bản cho rằng thương hiệu này xúc phạm trang phục truyền thống của họ. Nhiều người còn tức giận hơn khi biết rằng Kim Kardashian đã xin bản quyền cho từ “Kimono,” để chuẩn bị cho nhiều dòng sản phẩm khác thuộc nhãn hiệu này.
Ông Daisaku Kadokawa, thị trưởng thành phố Kyoto, Nhật Bản, thậm chí đã viết thư gởi Kim Kardashian thông qua mạng xã hội Facebook. “Kimono là biểu tượng cho tinh thần và văn hóa của Nhật Bản. Chúng tôi nghĩ rằng cái tên kimono là tài sản được chia sẻ với tất cả những người yêu quý kimono, và vì vậy, nó không nên bị độc quyền,” ông Kadokawa viết. Vị thị trưởng cũng mời Kim Kardashian đến thăm Kyoto để hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản.
Hôm thứ Hai, Kardashian viết lên Twitter rằng cô sẽ đổi tên sản phẩm và sẽ sớm công bố tên thương hiệu mới. Trên Twitter, Kim Kardashian viết, “Tôi luôn lắng nghe, học hỏi và phát triển. Các thương hiệu và sản phẩm của tôi được tạo ra nhằm phục vụ sự đa dạng và bình đẳng của công chúng. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định đổi tên mới cho dòng sản phẩm của mình.”Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements