advertisements
Friday, 19/11/2021 - 03:56:05

Kim Kardashian cặp bồ mới, Pete Davidson


Bên phải là Pete và Kim tại tiệc sinh nhật của anh ta ở Palm Spring.

 

 

LOS ANGELES - Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, 41 tuổi, và danh hài Pete Davidson, 28 tuổi, đang chính thức hẹn hò. Tình yêu của hai ngôi sao được cho là bắt đầu sau vài lần họ gặp nhau ở thành phố New York, nơi Pete Davidson sinh sống, và Los Angeles.

Ngôi sao của chương trình Saturday Night Lives gần đây nhất đã đến California vào ngày sinh nhật của anh và dành thời gian ở bên Kim Kardashian. Cả hai đã mượn biệt thự tại Palm Spring của rapper Flavor Flav để tổ chức tiệc.

Truyền thông cho biết Kim chính là người chủ trì bữa tiệc mừng sinh nhật bạn trai. Theo hình ảnh được rapper Flavor Flav đăng sau bữa tiệc, Kardashian và Davidson đã mặc đồ đôi.

Kim Kardashian và Pete Davidson tung tin hẹn hò vào dịp Halloween cuối tháng 10, khi truyền thông đăng tải hình ảnh họ nắm tay nhau trong chuyến đi chơi tại công viên giải trí Knott's Berry Farm ở Nam California. Trước đó, hai ngôi sao có cảnh hôn trong chương trình talk show Saturday Night Live.

Nam tài tử Big Time Adolescence sau đó cùng bạn gái có bữa tối riêng tư trên đảo Staten. Ở đó, họ có thể thưởng thức bữa ăn tối lãng mạn mà không cần đội nhân viên an ninh. Sau đó, Kardashian đã đưa Davidson đến bữa tiệc sinh nhật của Simon Huck tại Zero Bond.

Một người thân cận nói với truyền thông vào thời điểm đó, “Họ đã cười rất nhiều và có vẻ hai người có cảm tình với nhau.”

Kim Kardashian sinh năm 1980, là ngôi sao truyền hình nổi tiếng. Cô đệ đơn ly hôn nam ca sĩ Kanye West từ tháng 2. Trong chương trình Saturday Night Live hồi tháng 10, nữ tài tử cho viết việc ly hôn đã hoàn tất.

Pete Davidson kém bạn gái 13 tuổi. Anh là tài tử nổi tiếng từ các tiểu phẩm hài kịch của Saturday Night Live và tham gia chương trình của MTV như Guy Code, Wild 'n Out, Failosophy...

Trong mấy năm qua anh ta đã “qua tay” nhiều cô bạn gái, hầu hết chừng vài tháng đến một năm, bất kể tuổi tác, toàn những nhân vật nổi tiếng gồm các ca sĩ và kịch sĩ như Carly Aquilino, Cazzie David (hai năm) Ariana Grande, Kate Beckinsale, Margaret Qualley, Kaia Gerber, Phoebe Dynevor, và Kim Kardashian.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements