advertisements
Thursday, 02/04/2020 - 06:42:49

Kim Jae Joong bị hủy tất cả show diễn vì đùa giỡn về Covid-19


Kim Jae Joong đã xin lỗi về chuyện nói đùa anh bị nhiễm Covid-19. (Getty Images)SEOUL – Sau khi nói đùa vào ngày Cá Tháng Tư rằng bản thân đã bị nhiễm Covid-19, nam ca sĩ Kim Jae Joong đã bị dư luận châu Á chỉ trích nặng nề. Trung tâm phản ứng quốc phòng Nam Hàn ban đầu nói rằng họ sẽ cân nhắc hình phạt cho việc lan truyền thông tin sai lệch của nam ca sĩ kiêm tài tử 8X. Tuy nhiên, đến nay, điều này có vẻ khó khăn.
Theo truyền thông, Tổng giám đốc họ Yoon của Trung tâm phản ứng quốc phòng đã tổ chức một cuộc họp báo ngắn để trả lời về hình phạt Kim Jae Joong có thể phải đối mặt. Tổng giám đốc Yoon nói rất khó để trừng phạt nam ca sĩ theo luật phòng chống các bệnh truyền nhiễm, vì anh không trực tiếp cung cấp tin giả cho nhân viên y tế.
"Kim Jae Joong sẽ chỉ bị trừng phạt nếu anh ấy đang trải qua các cuộc điều tra dịch tễ học hoặc đưa thông tin sai cho nhân viên y tế trong quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, anh ấy không rơi vào 2 trường hợp này. Kim Jae Joong đã gây ra một vụ tai tiếng bằng cách nói giỡn là bị nhiễm Covid-19 trên trang cá nhân của anh ấy. Chúng tôi sẽ xem xét liệu anh ấy có thể bị trừng phạt dưới hình thức khác hay không, nhưng rất khó để trừng phạt Kim Jae Joong theo luật phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm.”
Thay vì tìm kiếm hình phạt pháp lý, Tổng giám đốc Yoon đề nghị Kim Jae Joong hãy suy nghĩ về hành động của anh: "Thay vì trừng phạt Kim Jae Joong một cách hợp pháp, tôi tin rằng đây sẽ là bài học tốt cho anh ta để thận trọng hơn về những phát ngôn trên mạng xã hội, trong hoàn cảnh mọi người rất nhạy cảm với Covid-19 như hiện tại.”
Kim Jae Joong gần đây đã công khai xin lỗi về trò đùa của anh. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm, đồng thời hủy bỏ mọi lịch trình biểu diễn tại Nhật, do bị khán giả phản ứng dữ dội.
Theo đó, Kim Jae Joong đã hủy việc tham gia chương trình phát thanh Furuya Masayuki no Pop A vào ngày 1 tháng 4. Kim Jae Joong ban đầu cũng được mời tham gia chương trình âm nhạc Music Station tại Nhật Bản, nhưng kế hoạch đã bị hủy vào phút cuối. Đối với lịch trình tại Nam Hàn, một trong những chương trình có sự xuất hiện của Kim Jae Joong là Travel Buddies cũng thông báo họ có khả năng hủy tập chiếu vào ngày thứ Bảy này.
Kim Jae Joong là nam ca sĩ từng được dân mạng yêu mến vì ngoại hình đẹp, gương mặt sáng cùng khả năng biểu diễn. Cựu thành viên nhóm nhạc DBSK hiện theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo và phát hành nhiều album hay như WWW, No.X... Ngoài ra, anh cũng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, thu được một số thành công.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements