Thursday, 06/10/2016 - 07:39:05

Kim Hee Sun bị chồng phản bội, đuổi ra khỏi nhà trong phim mới

Kim Hee Sun (phải) và Kim Sun Ah cùng nhận vai chính.


SEOUL – Cuối tháng Chín vừa qua, đoàn làm phim “Woman of Dignity” đã tổ chức đọc kịch bản tại trụ sở của đài SBS. "Người đẹp Thần Thoại" Kim Hee Sun và "nàng Kim Sam Soon" Kim Sun Ah sẽ đảm nhận hai vai chính trong phim - những quý cô mạnh mẽ và quyền lực.

Woman of Dignity được xem là phiên bản nữ của “Phẩm Chất Quý Ông” từng gây sốt năm 2012. Phim xoay quanh cuộc sống của hai phụ nữ có số phận khác nhau. Nhân vật của Kim Hee Sun tên Woo Ah Jin - cựu tiếp viên hàng không xinh đẹp. Ở tuổi 28, cô từ bỏ công việc yêu thích để tận hưởng sự giàu sang, khi kết hôn và làm dâu trong một gia đình hết sức giàu có.

Tuy nhiên, cuộc sống của Ah Jin không hạnh phúc được bao lâu. Chồng cô hóa ra là một người lăng nhăng và ngoại tình với cô giáo của con. Cuộc sống của Ah Jin rơi vào bế tắc vì bị chồng đuổi khỏi nhà, không công việc, không tiền bạc. Trong nghịch cảnh, cô vươn lên mạnh mẽ, tự đứng trên đôi chân và tìm lại được ánh hào quang trước đây.

Nhân vật với tính cách thú vị, bí ẩn Park Bok Ja do Kim Sun Ah thủ vai. Vốn xuất thân bần hàn, Park Bok Ja luôn hy vọng thoát khỏi cuộc sống nghèo nàn để gia nhập tầng lớp thượng lưu, vì thế cô luôn nỗ lực hết sức trong học tập và làm việc.

Phim do Baek Mi-kyung - tác giả drama ăn khách Tìm lại tình đầu (Beloved Eun-dong) - biên kịch và đạo diễn Kim Yoon-chul - từng nổi tiếng với Tôi là Kim Sam Soon - thực hiện.

Woman of Dignity còn có sự tham gia của Lee Ki Woo, Lim Tae Im... Phim dự kiến khởi quay vào tháng 10. Phim sẽ không thực hiện theo kiểu vừa quay vừa chiếu - vốn thường thấy đối với các phim truyền hình Hàn. Ngược lại, phim sẽ hoàn tất trước khi được công chiếu trên màn ảnh nhỏ vào năm 2017.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp