Thursday, 21/01/2021 - 07:43:42

Kim Beom được khen khi đóng vai sinh viên 18 tuổi


Từ trái là Lee Jung-eun, Kim Beom, Ryu Hye-young, và Kim Myung-min trong phim mới Trường Luật. (Photo: HanCinema / Gentleman / Buckaroo)


NAM HÀN – Hình ảnh mới đây của nam tài tử Kim Beom (hay Kim Bum) trong phim Law School (Trường Luật) đang được người hâm mộ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong phim này, Kim Beom đóng vai một sinh viên học năm thứ nhất.

Điều đáng chú ý là ngôi sao của phim “Vườn Sao Băng” không hề bị khán giả chê bai khi đóng vai nhân vật kém tuổi thật của anh đến 14 tuổi.

Trên các mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng Kim Beom trông vẫn trẻ trung với vai diễn 18 tuổi dù đã bước sang tuổi 32.

Trong phim mới, nam tài tử cắt tóc mái bằng. Với gương mặt thư sinh sẵn có, ngôi sao sinh năm 1989 trông không khác gì thanh niên 18 tuổi.

“Đây có phải là Kim Beom không? Trông không khác gì 13 năm trước thời Vườn Sao Băng,” "Kim Beom tại sao trẻ mãi không già vậy?"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Phim Law School kể về cuộc sống của các sinh viên và giáo viên của trường học hàng đầu Nam Hàn. Môi trường giáo dục bỗng xáo trộn khi trường xảy ra vụ án bất thường.

Theo mô tả của nhà sản xuất, Kim Beom đảm nhận vai Han Joon Hwi, sinh viên năm thứ nhất có tài năng lãnh đạo, nhưng cũng ẩn chứa nhiều bí mật về bản thân.

Ngoài Kim Beom, phim còn có sự góp mặt của nữ tài tử Ryu Hye Young, tài tử gạo cội Kim Myung Min và Lee Jung Eun - nữ tài tử từng thành công với vai quản gia trong phim Parasite đoạt giải Oscar vừa qua.

Vào cuối năm 2020, Kim Beom gây chú ý với vai hồ ly trong “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly.” Anh gây ấn tượng vì thân hình trẻ trung không khác gì thời đóng chàng Gốm trong phim truyền hình nổi tiếng “Vườn Sao Băng.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements