Monday, 14/01/2019 - 07:37:35

Kiểm tra tài xế lái xe vận tải dùng ma túy


Một tài xế bị phát giác có ma túy trong máu khi lái xe. (Star)

SÀI GÒN - Đời sống quá căng thẳng, khiến người ta phải uống rượu, dùng ma túy trong lúc làm việc, bất kể việc nặng hay nhẹ. Một trong những thành phần dùng ma túy gây nguy hiểm cho mạng sống của người khác là tài xế lái xe vận tải.

Sau vụ tài xế container sử dụng ma túy gây tai nạn kinh hoàng tại Long An, là địa phương có nhiều bến cảng và lượng xe container ra vào rất lớn, nên phường Trường Thọ ở quận Thủ Đức đã tổ chức đoàn kiểm tra tất cả các tài xế xe container từ bằng lái, đến thói quen sử dụng rượu bia, ma tú.

Tin của báo Star cho biết trong hai ngày cuối tuần qua, chỉ tại quận Thủ Đức không thôi, nhà chức trách đã phát giác bảy người dùng ma túy trong số gần 50 chiếc xe bị chặn để kiểm ra.

Trong buổi chiều Chủ Nhật, lực lượng chức năng kiểm tra 30 chiếc xe và khám phá ba tài xế, một phụ xe dương tính ma túy tổng hợp. Bốn người này bị đưa về trụ sở công an phường Trường Thọ.

Trước đó, ngày thứ Bảy, lực lượng chức năng chặn đường ra vào cảng 622 để kiểm tra 18 tài xế và phụ xe vận tải. Họ khám phá hai tài tế và một phụ xe dương tính với ma túy tổng hợp.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp