Tuesday, 12/02/2019 - 07:26:54

Khung nhà lầu bằng sắt bỏ hoang nhiều năm sắp thành khu gia cư cao niên Garden Brook Senior Village

Mô hình khu Garden Brook Senior Village tương lai, góc trên của hình là khung nhà sắt bỏ hoang nhiều năm nay. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Vào lúc 1 giờ 30 chiều thứ Ba, ngày 12 tháng 2, 2019 một buổi lễ “Động Thổ” đã được tổ chức trong khung nhà bằng sắt tọa lạc tại số 10080 Garden Grove Blvd, thành phố Garden Grove để biến khung nhà này thành khu gia cư cho người già gọi là Garden Brook Senior Village.

Garden Brook Senior Village sẽ là khu nhà ở và thương mại 8 tầng, cạnh khu phố Đại Hàn Korean Business District rộng 13,000 square-feet cho khu thương mại ở tầng 1, với 394 chỗ ở cho người cao niên, có không gian sinh hoạt cộng đồng gồm khu thể dục trong nhà, thư viện với không gian đa chức năng, hai phòng sử dụng chung và khu giặt đồ. Ngoài ra, khu vực sinh hoạt ngoài trời gồm có ba sân sinh hoạt với ghế ngồi và cây kiểng xung quanh.

Quan khách cầm xẻng xúc đất “động thổ” lúc 2 giờ chiều thứ Ba, ngày 12 tháng 2, 2019. (Thanh Phong/Viễn Đông)Mở đầu buổi lễ, ông Alexis Gevorgian đại diện AMG & Associates là chủ đầu tư xây dựng nói về lý do đầu tư. Kế tiếp, Nghị Viên Stephanie Klopfenstein đại diện Thị Trưởng Garden Grove Steven R. Jones chào mừng quan khách và các cơ quan truyền thông.

Kế tiếp, Nghị Viên Thu Hà Nguyễn lên phát biểu. Khu sắp xây dựng này thuộc địa hạt 3 là địa hạt do nghị viên Thu Hà Nguyễn đại diện. Tiếp đến ông Scott Stiles, Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove trình bày dự án. LS Andrew Đỗ lên chúc mừng và trao Bằng Tưởng Lục cho vị đại diện chủ đầu tư.
Kế đến, ông Tom Willard đại diện cơ quan Foundation for Affordable Housing, ông Richard Collett, Phó Giám Đốc của Emlen W. Hoag Foudation, sau cùng là ông Mark Surmanian là CEO, Boys & Girls Clubs of Garden Grove, tất cả được mời lên phát biểu.

Sau cùng các quan khách được mời ra vị trí để cầm xẻng xúc đất tượng trưng, gọi là “động thổ” để tiến hành xây dựng trong những ngày sắp tới.

Cần liên lạc xin gọi cô Lisa Kim, Quản Lý Ban Phát Triển Kinh Tế Cộng Đồng, điện thoại (714) 741-5121, hoặc cô Kristy Thái, phụ trách giao tế, truyền thông cộng đồng, điện thoại (714)741-5701.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising