Friday, 09/06/2017 - 02:11:44

Không ngờ chồng sắp cưới có thể làm chuyện động trời thế này sau lưng tôi

Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tôi có mối tình đầu kéo dài 7 năm cho đến tận bây giờ. Ngày ấy chúng tôi yêu nhau được 4 năm thì tôi đi du học. Lúc đó tôi còn đang phân vân lưỡng lự, chính anh đã củng cố niềm tin cho tôi. Anh còn thề non hẹn biển nói sẽ chờ đợi tôi về để kết hôn.

Nói thật tôi không phải người quá cả tin, có những lúc tôi cũng nghi ngờ anh ở trong nước vụng trộm với người khác. Nhưng anh thanh minh và làm đủ mọi cách chứng minh tình yêu với tôi. Kỷ niệm 6 năm ngày yêu nhau, anh bí mật bay sang Mỹ thăm tôi để tạo sự bất ngờ dù lúc ấy chỉ còn 1 năm nữa là tôi về nước. Tôi hạnh phúc và xúc động vô cùng vì đã tìm được người đàn ông chung thủy và hết mực yêu thương tôi.

Đợt rồi tôi mới về Việt Nam. Vừa về vài tháng thì bố mẹ hai bên đã bắt đầu rục rịch đi xem ngày. Tính đến thời điểm này thì chỉ còn 3 tuần nữa là tôi lên xe hoa về nhà chồng. Mọi thứ đều tươm tất và xong xuôi, đặt cỗ nhà hàng, chụp ảnh cưới, tất cả chỉ còn là ngày tháng chúng tôi về sống với nhau thôi. Nhưng giờ tôi thấy mông lung quá.

Hôm qua tôi và chồng sắp cưới đi đặt tiệc cưới. Tôi đang mang bầu 2 tháng nên cũng khá mệt vì thế chỉ ngồi ngoài xe đợi anh vào làm thủ tục và chọn món. Lúc ấy ngồi ở ngoài chán quá tôi lấy điện thoại của anh ra chơi trò chơi. Khi đó trên facebook của chồng sắp cưới có một dòng thông báo nhắc lại những kỷ niệm năm cũ với bạn bè. Tiện tay nên tôi bấm vào để xem. Ai ngờ những dòng trạng thái mà tôi đọc được khiến tôi ngỡ ngàng.

Không ngờ chồng sắp cưới có thể làm chuyện động trời thế này sau lưng tôi - Ảnh 1.

Tôi hạnh phúc và xúc động vô cùng vì đã tìm được người đàn ông chung thủy và hết mực yêu thương tôi. (Ảnh minh họa).

Tôi dừng lại ở dòng trạng thái 1 năm trước của một người con gái chia sẻ với anh và để chế độ chỉ mình họ mới xem được. Cô ta trách anh yêu nhau 2 năm và hứa hẹn với cô ta rất nhiều tại sao đến khi có thai lại bắt cô ta chọc nước ối để xác định huyết thống mặc dù với người phụ nữ mang thai đó là một việc vô cùng nguy hiểm?

Đến khi xác định là con mình thì anh ép cô ấy phá thai? Và cô ấy đã chia tay anh. Cuối dòng trạng thái đó cô ấy không đề cập đến việc làm gì với cái thai. Nhưng tôi thì vừa ôm đứa con trong bụng vừa thẫn thờ. Tôi vào văn phòng đưa điện thoại cho anh và nói mệt để về.

Xưa nay tôi không có thói quen dùng facebook hay mạng xã hội. Tôi luôn quan niệm mạng xã hội như con dao hai lưỡi, bởi thế nên trên trang cá nhân của tôi chỉ vỏn vẹn vài dòng thông tin cá nhân và ngày tháng năm sinh chứ không có bất kỳ thông tin gì khác được công khai.

Bình thường tôi chỉ lên facebook đọc tin mới, nhắn tin và bình luận ảnh với bạn bè. Có lẽ vì điều này mà cô gái kia đã không hề hay biết đến tôi cũng không biết anh là kẻ bội bạc như thế.

Không ngờ chồng sắp cưới có thể làm chuyện động trời thế này sau lưng tôi - Ảnh 2.

Nhớ được facebook của cô gái đó, tôi đã lần mò và tìm ra. Hàng ngày cô gái này đăng những tấm ảnh có 2 mẹ con. (Ảnh minh họa)

Thật lòng tôi không thể ngờ sau lưng tôi, anh lại làm chuyện thất đức với người khác như vậy. Anh đã phản bội tôi, không phải bóc bánh trả tiền hay qua đường mà đã phản bội tôi những 2 năm trong một mối quan hệ mà cô gái kia cũng không biết sự hiện diện của tôi?

Vậy mà tôi vẫn ngốc nghếch nghĩ rằng mình sướng, ra ngoài còn tự hào vì anh. Có lẽ anh không bao giờ nghĩ được tôi có thể đọc được dòng trạng thái từ rất lâu và chỉ 2 người họ mới nhìn thấy.

Nhớ được facebook của cô gái đó, tôi đã lần mò và tìm ra. Hàng ngày cô gái này đăng những tấm ảnh có 2 mẹ con. Đó là một bé trai kháu khỉnh, tôi đã khóc rất nhiều khi biết được cô ấy đang làm mẹ đơn thân. Không thể ngờ được chồng sắp cưới của tôi có thể nhởn nhơ như vậy trong khi lừa dối 2 người phụ nữ.

Tôi chưa dám kể chuyện này cho bất kỳ ai. Chỉ còn 3 tuần nữa là đến ngày thành hôn, nhưng sau khi biết được câu chuyện tôi đã sốc. Hàng ngày anh ân cần với tôi, chăm chút cho đứa con trong bụng tôi càng khiến tôi thấy anh giả tạo và kinh tởm. Các bạn ơi, xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp