advertisements
Thursday, 16/06/2022 - 09:02:59

Không có tiền chữa bệnh, mẹ thả bé trai rơi từ tầng 5 xuống đất


Bệnh Viện Nhi Đồng, nơi xảy ra vụ rơi bé trai chiều thứ Ba. (Báo Tin Tức)


SÀI GÒN - Sáng thứ Ba vừa qua, một bé trai 2 tháng tuổi đã bị rơi từ tầng 5 xuống đất thiệt mạng tại Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố, huyện Bình Chánh.

Qua ngày thứ Năm, bệnh viện cho biết vào khoảng 10 giờ sáng thứ Ba, bà P.T.Q., 37 tuổi, ngụ ở Long An cùng chồng D., 34 tuổi, đưa con trai là N.P.H., gần 2 tháng tuổi, đến khám. Người mẹ cho biết em bé bú ít, ho nhiều, và khó ngủ.

Qua khám xét, các bác sĩ ghi nhận bé trai bị trào ngược dạ dày thực quản. Tuy nhiên, người mẹ muốn khám tổng quát để điều trị dứt điểm cho con và bàn thảo với chồng. Người chồng cho rằng vợ không tin kết quả của bác sĩ nên họ cãi nhau. Người chồng sau đó xuống phòng ăn đứng chờ, còn vợ ôm con đi ghi danh khám lại.

Một lúc sau, bà Q. nghĩ con bị bệnh nặng, bé lại hay quấy khóc, mà gia đình không có tiền chữa trị nên nảy ý định ném con xuống đất. Sau đó, người mẹ bế con từ tầng 3 đi thang máy lên tầng 5 rồi ném qua cửa thông gió trong khu Nội Trú. Bà vào ngồi tại một căn phòng ở lầu 6, sau đó đến cơ quan công an đầu thú. Khoảng 3 giờ chiều, bệnh viện phát giác bé rơi xuống đất từ tầng 5.

Các bác sĩ nhanh chóng chuyển bệnh nhi vào phòng cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, ngưng tim, ngưng thở. Tại đây, bé được hồi sức tích cực và có nhịp tim trở lại. Thế nhưng vì bị thương quá nặng, em bé tắt thở lúc 6 giờ chiều.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements