Monday, 25/06/2018 - 10:19:53

Khoa học gia đưa hai con gái đi cắm trại, bị bắn chết

 Tristan Beaudette cùng vợ Erica và hai con gái. (GoFundMe)

IRVINE - Một thảm kịch đã xảy ra cho một gia đình, với người cha bị cướp mất mạng sống, để lại vợ gốc Á Đông và hai con gái.

Theo tin trên mạng gây quỹ GoFundMe, anh Tristan Beaudette, 35 tuổi, đã bị bắn thiệt mạng trong lúc đi cắm trại cùng với hai con gái mới có 2 tuổi và 4 tuổi tại Nam California.

 Tin của nhà chức trách cho biết hai bé gái đã chứng kiến cảnh tượng cha bị bắn vào rạng sáng thứ Sáu tuần qua, ngày 22 tháng Sáu.

Anh Tristan Beaudette và vợ Erica cùng hai con gái sống tại Irvine, Quận Cam. Khi nhận được tin và đến điều tra, cảnh sát thấy Tristan có một vết thương trên ngực và bị chảy máu. Anh đã nằm trong một túp lều tại khu vực cắm trại Malibu Creek State Park. Hai bé gái đã không bị thương.

Trên trang gây quỹ GoFundMe, gia đình họ Beaudette đã viết, “Anh Tristan đã đi chơi để sống một cuộc sống ngoài trời mà anh rất ưa thích cùng với hai con gái cưng của anh.”

Tristan đã dắt con đi cắm trại để cho vợ anh, một phụ nữ gốc Á Đông, có thể ở nhà để học bài chuẩn bị cho một cuộc thi. Vợ của Tristan là một bác sĩ. Anh là một khoa học gia làm việc cho một hãng thuốc. Hai vợ chồng đã chuẩn bị dọn nhà lên vùng vịnh San Francisco.

Trang GoFundMe gây quỹ cho việc hậu sự dành cho Tristan đã viết, “Vào rồi mạng sống của anh đã bị cướp mất, bởi một phát đạn bắn trong đêm, ngay trước mặt hai con gái nhỏ của anh. Không một phút giây nào trôi qua mà gia đình chúng tôi không nghĩ tới một tội ác phi lý này.”

 

Tristan rất thích sống ngoài thiên nhiên, và anh đã dành thời giờ cho hai con. (GoFundMe)

 

Cho đến ngày thứ Hai, nhà chức trách vẫn chưa biết gì thêm về động lực cũng như nghi can. Cảnh sát từng nói với các cơ sở truyền thông rằng họ còn thu thập chứng cớ. Họ chỉ biết đây là một án mạng.

Trại Malibu Creek State Park vẫn còn duy trì một khu vực từng được dùng làm phong cảnh cho chương trình truyền hình “M.A.S.H.” nổi tiếng mấy thập niên trước đây. Một số phim khác như “Butch Cassidy and the Sundance Kid” và phim nguyên thủy “Planet of the Apes” cũng đã dùng một số cảnh trại khu vực cắm trại này.

Bên trong và chung quanh trại có nhiều đường mòn dành cho người đi dã ngoại cũng như đường cho người đi xe đạp. Cảnh sát đang kêu gọi những ai từng có mặt gần trại lều của cha con anh Tristan Beaudette trong thời gian xảy ra án mạng thì hãy liên lạc để có thể giúp tìm ra thủ phạm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp