Monday, 28/06/2021 - 08:04:20

Kho tàng $10,000 được giấu trong rừng núi Rocky


Rương đựng $10,000 được đăng hình cho bà con thấy trước khi được giấu trong núi rừng. (John Maxim / David Cline)

 


UTAH - Một cuộc săn lùng kho tàng đang diễn ra, sau khi hai người bạn, là ông John Maxim và David Cline, tuyên bố rằng họ đã giấu một kho báu trị giá $10,000 Mỹ kim trong vùng rừng núi trên dãy Rocky.

(Địa điểm ở dãy núi này nằm gần Bolsa-Little Saigon nhất là khoảng 800 dặm về hướng đông bắc, nằm giữa ranh giới Utah và Colorado, chừng 12 giờ lái xe, cho quí vị nào mà bầu nhiệt huyết còn trẻ và nóng hổi, muốn tham gia. Còn xa hơn thì lên tới tận biên giới Canada.)

Hai ông Maxim và Cline đều sống tại Utah. Họ dùng mạng xã hội Instagram để đăng một cách đều đặn các manh mối về kho báu của họ.

Các thông tin mới nhất cho thấy kho báu có lẽ được giấu đâu đó ở khu vực phía bắc dãy núi Rocky, và nhiều người cho rằng địa điểm này có lẽ nằm trong tiểu bang Utah. Hay chính xác hơn nữa là vùng núi Wasatch Front tại Utah.


John Maxim, bên trái, và David Cline đã giấu rương đựng $10,000 tiền mặt ở đâu đó trong vùng núi Wasatch Front thuộc dãy núi Rocky. (John Wilson/ Deseret News)

Hai ông Maxim và Cline từng tạo ra một cuộc săn lùng kho báu tương tự vào năm ngoái, với kho báu được giấu là $5,000 Mỹ kim tiền mặt. Hai người đàn ông cho biết lý do họ tạo ra sự kiện này là nhằm tạo cơ hội để các gia đình đi chơi cùng nhau, và đem lại tin tức gì đó vui vẻ cho thế giới.

Hai người thường xuyên đăng các manh mối lên các trang mạng xã hội của họ. Tuy nhiên, những người cung cấp địa chỉ email cho trang web của họ, UtahTreasureHunts.com, sẽ nhận được các manh mối phụ thêm sớm hơn 1 ngày.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements