Saturday, 31/12/2016 - 08:18:17

Khánh Ly, Lê Uyên thăm bệnh nhân nghèo

Từ bên trái là Khánh Ly, Lê Uyên, và Quang Thành đang phát thức ăn cho bệnh nhân nghèo tại Đà Lạt ngày thứ Bảy. (VnExpress)


ĐÀ LẠT - Hai danh ca một thời nổi tiếng ở hải ngoại cũng như trong nước đã cùng một số anh em nghệ sĩ khác đến làm việc thiện tại Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Trọng Đức, Đà Lạt sáng thứ Bảy, 31 tháng 12, theo tin của báo mạng VnExpress.

Hình ảnh được ghi nhận cho thấy Khánh Ly bê phần ăn trao cho các bệnh nhân nghèo, mắc bệnh tâm thần tại trung tâm. Đây là chuyến đi thiện nguyện nằm trong chuỗi chương trình "Vòng Tay Nhân Ái" do bà và đồng nghiệp, bạn bè khởi xướng.

Bản tin cho biết đêm thứ Bảy, có buổi trình diễn tại khách sạn Ngọc Lan, Đà Lạt với sự góp mặt của Khánh Ly, Lê Uyên, Elvis Phương, Quang Thành. Chương trình này được tổ chức như một buổi gặp gỡ cuối năm giữa các nghệ sĩ hải ngoại và tri ân khán giả.

Lê Uyên chia sẻ với VnExpress, “Chúng tôi, những nghệ sĩ xa Việt Nam đã lâu rất hiếm dịp được cùng nhau hát tại quê nhà , đặc biệt là mùa Giáng sinh và đón chào năm mới . Lần này Tôi hạnh phúc lắm, vì được góp tiếng hát cùng Vòng Tay Nhân Ái chia sẻ với người bất hạnh. Tôi được sống lại với Phương, với một ngày vui mùa đông của chúng tôi tại Đà lạt, rồi cùng thăm lại phố xưa, qua truyền thông tôi được biết những người yêu nhạc xưa và LUP (Lê Uyên Phương) còn nhiều lắm. Tôi đang chuẩn bị tập luyện và nôn nóng gặp lại khán giả Đà lạt - Saigon , và cùng hát song ca với chị Khánh Ly, anh Elvis Phương, và Quang Thành là người tôi luôn trân quý, luôn bên cạnh hỗ trợ tôi trong những ngày tháng ca hát tại Việt Nam sau này.”

Đà Lạt là nơi in đậm dấu ấn một thời của nữ danh ca Lê Uyên và chồng là cố nhạc sĩ Lê Uyên Phương.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp